Đánh giá các yếu tố để lên cấp đệm online

đệm sông hồng chính hãng Ít nhất 25 phụ nữ mang thai đã sinh con tại trại cho những người bị di dời nội bộ, IDP, ở Yola, thủ phủ bang Adamawa.

Cũng có khoảng 20 phụ nữ đệm sông hồng chính hãng trong trại, điều phối viên Đông Bắc của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia, NEMA, Muhammad Kanar, nói.

Ông cho biết một số đệm sông hồng chính hãng đang được phục vụ trong các trại xung quanh Yola, giống như Trại Dịch vụ Thanh thiếu niên Quốc gia, trong khi những người khác nằm trong các cộng đồng nằm rải rác khắp thủ đô của tiểu bang.

“Những người IDP này, đệm sông hồng chính hãng chủ yếu là từ các làng và thị trấn ở vùng Đông Bắc của đất nước, như Gwoza, Madagalli, Mubi, Michika, ở cả hai bang Borno và Adamawa, nơi khủng hoảng nghiêm trọng nhất, kinh nghiệm của họ trong khi chạy trốn khỏi những người nổi dậy, bỏ lại phía sau nhà của họ, nguồn sinh kế, cũng như các thành viên trong gia đình.

“Tài khoản của họ là nguồn cảm hứng, vì ý chí của họ để tồn tại và được tái hợp với gia đình của họ là trái tim ấm lên và buồn cùng một lúc. Một số nạn nhân đã đi qua những khu rừng rậm, địa hình đồi núi, và thậm chí băng qua biên giới với các nước láng giềng như Cameroon, tất cả đi bộ, trước khi đi đến các trại, ”ông Kanar lưu ý.

Ông đệm sông hồng chính hãng nhấn mạnh sự cần thiết của các tổ chức hợp tác và giàu có để giúp đỡ những người bị di tản.

“Khi ở trong các trại, họ chỉ trải nghiệm sự cứu trợ ngắn ngủi và không chịu nổi từ cuộc hành trình dài và vất vả. Như sau khi nghĩ về tình hình của họ, và nhận ra thực tế rằng họ không còn nhà cửa nữa, hoặc các thành viên trong gia đình đã rời bỏ phe của họ qua bộ chết, họ trở nên chán nản và chán nản.

“Mặc dù NEMA, đệm sông hồng chính hãng và các cơ quan khác có liên quan đang làm hết sức mình, họ đang rất cần hỗ trợ,” ông Kanar nói.

Ummah Charity, một chi nhánh của Tổ chức Hồi giáo Ummah, một tổ chức phi chính phủ, NGO, có trụ sở tại Abuja, thành phố thủ đô của Nigeria, đã đến thăm những người bị di dời và các nạn nhân khác của cuộc nổi dậy ở
Yola.

Trong bài phát biểu đệm sông hồng chính hãng của mình, Abubakar Muhammad, chủ tịch của nhóm cho biết tổ chức từ thiện Ummah được thành lập bởi Ummah Islamic Organization Executives vào tháng 7 năm 2014 để cung cấp viện trợ nhân đạo và hỗ trợ cho những người ít có đặc quyền và những người trong khu vực khẩn cấp hoặc khủng hoảng. liên kết tôn giáo, khu vực hoặc bộ tộc.

Ông nói rằng Ummah Charity cũng bắt tay vào các dự án khác như cung cấp học bổng giáo dục miễn phí cho 23 trẻ em thông minh và sáng tạo từ những ngôi nhà cực kỳ nghèo để hỗ trợ giáo dục của họ.

Rate this post