Từ lâu, đệm Sông Hồng cao cấp đã là nhãn hiệu chăn ga gối đệm sản xuất tại Việt Nam và được người dùng trong nước và một vài quốc gia trong khu vực yêu thích. Hơn 20 năm phát triển, thương hiệu này đã xây dựng giá trị trong lòng người dùng vì thế luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Đồng thời bên cạnh những sản phẩm dùng trong mùa đông, chăn Xuân thu Sông Hồng giúp đáp ứng nhu cầu cao.

Như đã biết khí hậu miền Bắc được chia thàng 4 mùa trong năm và có những đặc trưng thời tiết khác nhau. Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cần nâng đỡ giấc ngủ thật hợp lý bởi con người dành ra đến một phần ba cuộc đời để ngủ. Nếu muốn dùng tốt cho cả năm bạn nên chọn lọa chăn gối thu đông Sông Hồng. Bởi chúng có thể mang đến cái mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Xuất hiện trên thị trường từ những ngày đầu, sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng trở thành mặt hàng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Người dùng có thể sử dụng những mặt hàng này với mọi điều kiện thời tiết khác nhau giúp mang đến sự thoải mái và an toàn.

Nhờ nỗ lực không ngừng nhằm đổi mới và phát triển, hàng năm, thương hiệu Sông Hồng cho ra đời hàng loạt mẫu thiết kế mới mẻ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Bộ sưu tập chăn xuân thu năm nay được thay đổi về chất liệu, mẫu mã, màu sắc đến cách phối màu và nét tinh tế đến từng chi tiết. Vì thế mà người dùng dễ dàng tìm được giấc ngủ an toàn và thật bình yên, ấm cúng.

– Dù mang cái tên xuân thu những trên thực tế bạn có thể sử dụng chúng trong tất cả các mùa trong năm. Điều đặc biệt với những căn phòng điều hòa thì đây mẫu đệm hoàn hảo nhất.

– Trọng lượng nhẹ tuyệt đối nên có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản. Trong khi sử dụng bạn không cảm thấy bí bách hoặc không có cảm giác chăn đè lên người gây khó chịu.

– Nhờ kích thước khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều thiết kế và phong cách không gian khác nhau. Ưu điểm nổi bật của chăn xuân thu Sông Hòng là được làm bằng 100% vải Cotton hoặc Tencel cao cấp. Bên cạnh đó, chúng còn được chần thêm một lớp bông tinh khiết bên trong phù hợp với thời tiết se lanh.

– Hè đến đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian lắp đặt điều hòa, mùa đông chỉ cần lồng thêm ruột chăn Sông Hồng có thể dùng thích hợp, tạo sự ấm áp.

– Bên cạnh tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ và tinh tế đến từng chi tiết sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Qua nhiều năm sản phẩm luôn được bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao” với thông điệp “Bốn mùa yêu thương”. Chính vì thế, thương hiệu này luôn tự hào là sản phẩm đồng hành cùng giấc ngủ của người Việt.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp giúp nâng niu giấc ngủ người dùng nhà sản xuất Sông Hồng luôn thay đổi để làm tròn nhiệm vụ đó. Đồng thời mẫu chăn xuân thu Sông Hồng nhà sản xuất còn cung cấp nhiều mặt hàng khác đáp ứng nhu cầu người dùng. Tùy thuộc vào mong muốn và đặc điểm không gian bạn có thể tìm kiếm mẫu ưng ý cho gia đình mình.

Hiển thị một kết quả duy nhất