Giới thiệu

Demsonghonghanoi.com là Website chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm chăn ga gối, đệm Sông Hồng. Cam kết hàng chính hãng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Sông Hồng là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt nam về các sản phẩm phòng ngủ bao gồm: Đệm bông ép, bộ chăn ga gối, các sản phẩm chăn ga gối lẻ như chăn xuân thu, chăn đông, ga gối, vỏ chăn, vỏ gối, ruột chăn, ruột gối …. Bạn khơi nguồn cảm xúc cho Sông Hồng – Sông Hồng giúp bạn được thoải mái để tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn trên chiếc giường thân yêu của mình và mang theo nó vào trong những giấc mơ ngọt ngào.

Thế mạnh đặc biệt của Sông Hồng là dòng sản phẩm đệm bông ép và chăn ga gối đa dạng màu sắc lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ, hay phòng cưới.

Suốt nhiều năm qua, Sông Hồng đã mang đến cho hàng triệu người trên thế giới sự thoải mái, thư giãn ngay trên chính chiếc giường riêng của mình, giúp kiến tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.

Mỗi ngày, mỗi ngày, Sông Hồng luôn cố gắng tạo thêm thật nhiều thiên đường ngay trong chính không gian sống đời thường của bạn. Và để Sông Hồng hoàn thiện mình hơn trên bước đường trở thành người dẫn đầu trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Cải tiến, hoàn thiện để phát triển dựa trên tiêu chí tiện nghi, tiện dụng và hoàn hảo hơn là những gì Sông Hồng đang hướng đến. Bạn và gia đình bạn sẽ khơi nguồn cảm hứng vô tận cho Sông Hồng thực hiện mục tiêu:

+ Củng cố vị trí thương hiệu nệm hàng đầu thế giới.

+ Hòa nhịp vào cuộc sống cùng với khách hàng.

+ Song hành cùng đối tác hướng tới người dùng.

+ Thiết lập những tiêu chuẩn mang tính chất toàn cầu.

+ Khơi dậy niềm đam mê và sự hãnh diện về một thương hiệu.

+ Biểu tượng cho sự thành công.

 “Sông Hồng – Bốn mùa Yêu thương”

Các nhóm mặt hàng của đệm Sông Hồng:

– Đệm bông ép: Đệm bông ép vỏ gấm gập 2 hoặc gập 3, đệm sông hồng siêu nảy thế hệ thứ 2, đệm sông hồng siêu nảy thế hệ thứ 3.

Bộ chăn ga gối: Classic Collection, Home Collection, Elegance Collection.

– Bộ chăn ga gối dành cho trẻ em: Doraemon, Hello Kitty, Disney…

– Phụ kiện đệm Sông Hồng: ga gối lẻ, vỏ chăn, vỏ gối, ruột chăn, ruột gối.

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote