Hướng dẫn nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây chính là sản phẩm mang thương hiệu Việt duy nhất trong dòng sản phẩm hỗ trợ để cải thiện giấc ngủ người dùng. Những ưu điểm tuyệt vời đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trong thời gian qua. Song làm sao để có thể nhận biết được hàng chính hãng?

Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin được Đệm Sông Hồng Hà Nội chia sẻ dưới đây.

Đầu tiên quý khách hàng nên chú ý để có thể mua hàng Online phải hàng giả hay hàng nhái thì quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ website uy tín. Cần chú ý chọn những nơi có địa chỉ rõ ràng chính sách bán hàng cụ thể để mua được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Đệm Sông Hồng có chất lượng và giá thành tốt

Đệm Sông Hồng có chất lượng và giá thành tốt

Nếu muốn đảm bảo quyền lợi của bản thân bạn có thể chọn thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng tại Công ty ĐT & SX Minh Phong, đơn vị chuyên nhận phân phối những sản phẩm chính hãng. Muốn tiện hơn cho khách hàng trong việc chọn lựa hàng chính hãng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số cách nhận biết dưới đây nhé.

Các nhãn hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng được đăng ký bảo hộ

Thương hiệu Sông Hồng đã đang ký bảo hộ chính hãng những sản phẩm hàng đầu. Có 4 dòng sản phẩm dưới đây tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý cho gia đình mình.

– Dòng đệm truyền thống Classic Collection

– Dòng sản phẩm dành cho gia đình Home Collection

– Dòng sản phẩm cao cấp Luxury Collection

– Dòng sản phẩm trẻ em có bản quyền Doreamon và Hello Kitty

Chú ý khi mua hàng của Sông Hồng

Chú ý khi mua hàng của Sông Hồng

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng Sông Hồng

– Bao bì: Những túi đựng của đệm bông ép Sông Hồng bao gồm như chăn đông, bộ chăn ga gối đệm, chăn xuân thu, ruột chăn bông, dòng sản phẩm dành cho trẻ em đều có biểu tượng và được in logo Sông Hồng.

– Mặt vải của các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm chăn ga gối đệm, đệm bông ép chia 3 mảnh, 2 mảnh, ruột chăn từ dòng bình dân Classic Collection, Luxury Collection đều được in biểu tượng logo hính hãng của Sông Hồng.

Phần logo Sông Hồng được in trên mặt vải chăn ga gối đệm dòng Classic Collection. Và logo Sông Hồng in trên vải gấm bọc đệm bộc ép hai tấm.

– Lõi đệm hay ruột chăn bông, ruột gối được làm bằng chất liệu chất lượng cao mang đến những sản phẩm ấn tượng, màu trắng tinh tế có độ đàn hồi tốt. Nhờ đó mà chúng không gây tình trạng vón cục hay cứng như những sản phẩm được làm giả trên bề mặt phin trắng có logo của Sông Hồng.

– Lõi đệm Sông Hồng đạt tiêu chuẩn đạt chất lượng cao nhất cũng như có độ cứng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó tấm ruột đệm đều được dập nổi logo của nhà sản xuất và có dấu KSC đạt tiêu chuẩn xuất xưởng.

– Thẻ bài thể hiện chi tiết các sản phẩm như mẫu mã, giá bán lẻ, mã vạch và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời chúng có thêm tem chống hàng già và hướng dẫn kiểm tra những sản phẩm chính hãng. Khi mua hàng bạn có thể kiểm tra thạt kỹ những điều này.

– Hai mặt của khóa kéo các sản phẩm đều được in logo dập nổi.

Nếu như muốn tránh mua những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khách hàng nên mua tại những đại lý đệm Sông Hồng Hà Nội chính hãng trên toàn quốc. Bạn đang ở Hà Nội có thể đến những showroom của chúng tôi, đây là địa chỉ tin cậy chuyên bán hàng chính hãng với mức giá có chiết khấu cao trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với thái độ phục vụ tận tình. Nhờ đó khách hàng có thể tìm được sản phẩm tốt nhất cho không gian gia đình. Đồng thời, chúng tôi nhận chuyển hàng đi toàn quốc, vì thế khách hàng có ở đâu cũng có thể tiếp cận những sản phẩm ấn tượng của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận được những chính sách hấp dẫn và ấn tượng nhất nhé.

Hướng dẫn nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng
5 (100%) 1 vote