Có thể mua đệm giá rẻ trong năm 2018

đệm sông hồng chính hãng uy tín Một cựu ủy viên cảnh sát, đệm sông hồng chính hãng Abubakar Tsav, đã đặt tên cho những người thúc giục Maj-Gen về hưu. Muhammadu Buhari không tranh luận về cuộc bầu cử tổng thống năm 2015 “kẻ thù của Nigeria”.

Ông Tsav nói với hãng tin tức Nigeria hôm thứ bảy tại Makurdi rằng những người phản đối sự tham gia của ông Buhari trong quá trình bầu cử là những người phá hoại chính trị và kẻ thù của đất nước.

“Những người như vậy là một trong hai đại lý tham nhũng hoặc đang tham nhũng và không trung thực.

Buhari đã được thử nghiệm bốn lần và mỗi lần anh chứng minh rằng anh ta trung thực và không thể bị lừa.

“Ông ấy là đệm sông hồng chính hãng thống đốc quân đội nhưng không bao giờ ăn cắp một xu; Ông Tsav nói rằng ông là bộ trưởng dầu khí nhưng ông không bao giờ đánh cắp là người đứng đầu nhà nước, ông không bao giờ đánh cắp, thay vào đó, ông giới thiệu kỷ luật và hành vi có trật tự trong xã hội.

Cựu ủy viên đã bác bỏ cáo buộc về chủ nghĩa cực đoan tôn giáo chống lại cựu nguyên thủ quốc gia, nói rằng tài xế của ông ta là một Cơ đốc nhân cho đến ngày nay đệm sông hồng chính hãng.

Ông Tsav, cũng là một người chống tham nhũng, nói rằng ông Buhari không có nhà ở Abuja hay Lagos hay ở bất kỳ nơi nào trên thế giới đệm sông hồng chính hãng.

Ông nói rằng đất nước cần các chính trị gia trung thực như ông Buhari để khôi phục lại vinh quang bị mất của mình, hối hận rằng đất nước đã “trượt vào một nền văn hóa của sự trừng phạt với các quan chức chính phủ hàng đầu siphoning quỹ công chúng mà không xấu hổ” đệm sông hồng chính hãng.

Ông Tsav chỉ trích thỏa thuận vũ khí gần đây ở Nam Phi và sự tham gia của những người Nigeria đặt nặng, nhấn mạnh rằng đất nước cần một nhà lãnh đạo thẳng đứng để mua lại hình ảnh bị đánh đập của nó đệm sông hồng chính hãng.

Rate this post