Giá trị không thể bỏ lỡ từ đệm cao cấp

Một người đệm sông hồng khuyến mãi giá rẻ khao khát tổng thống trên nền tảng của APC, Sam Nda-Isaiah, đã trì hoãn tuyên bố chính thức cho cuộc bầu cử tổng thống trong một tuần, một tuyên bố của bộ trang phục chiến dịch của ông, Sam cho Tổ chức vận động tổng thống Nigeria, cho biết hôm thứ Bảy.

Sự kiện này, đệm sông hồng giá rẻ theo tuyên bố sẽ tổ chức ngày 4 tháng 11 thay vì ngày 28 tháng 10.

Nó sẽ, tuy nhiên, vẫn giữ tại Mini Polo Ground, Old Airport Road, Minna, Niger Nhà nước của 11 giờ sáng.

“Ông. Sam Nda-Isaiah vô cùng tiếc nuối về những bất tiện mà sự trì hoãn này sẽ gây ra những người ủng hộ đầy nhiệt huyết, tất cả các tổ chức truyền thông, cộng sự chính trị và công chúng, tất cả đều ủng hộ nỗ lực của mình để giải cứu Nigeria khỏi tình trạng hiện tại. nói đệm sông hồng giá rẻ.

Nó cũng nói rằng hy vọng tổng thống, người sáng lập tờ báo Lãnh đạo, đánh giá sâu sắc sự hỗ trợ lớn đã được đổ từ khắp nơi trên đất nước cho nguyện vọng Tổng thống của ông đệm sông hồng giá rẻ.

Tuyên bố cho biết, “Điều này cho thấy rằng người Nigeria đang kêu gọi sự thay đổi có mục đích cho một hướng đi mới trong nước. Sam Nda-Isaiah, cung cấp một tầm nhìn cho tương lai của Nigeria và không phải là kinh nghiệm của quá khứ.

Ông đưa ra một bộ ý tưởng lớn mà ông thực sự tin rằng sẽ cách mạng hóa các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế và đẩy Nigeria trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới. Sam thực sự tin rằng bạn không thể đạt được nhiều như một quốc gia trừ khi công dân được thống nhất và đó là những gì ông dự định làm đầu tiên và đạt được điều đó sẽ không đòi hỏi 20 tỷ USD. ”

Nó nói rằng ông Nda-Isaiah đã bị quấy rầy bởi sự tuôn ra của sự ủng hộ “và tiếp tục mời công chúng tham gia vào ngày thứ Ba, ngày 4 tháng 11 năm 2014 tại Mini Polo Ground, Old Airport Road, Minna, Niger State lúc 11 giờ sáng ông tuyên bố giá thầu tổng thống của mình đệm sông hồng giá rẻ ”.

Hai người khao khát trên nền tảng APC, cụ thể là Muhammadu Buhari, cựu lãnh đạo tiểu bang và Atiku Abubakar, cựu phó tổng thống, đã thực hiện ý định của mình một cách chính thức đệm sông hồng giá rẻ.

Họ cũng đã chọn biểu hiện của các bên quan tâm và các hình thức đề cử, cả hai trong số đó chi phí N27.5 triệu đệm sông hồng giá rẻ.

Rate this post