Công nhận điểm nhấn của đệm online

Nhiều sinh viên đệm sông hồng chính hãng lo sợ bị giết trong một vụ nổ bom tự sát vào sáng thứ Hai tại trường trung học khoa học chính phủ toàn diện, Potiskum ở Yobe.

Nansak Chegwam, đệm sông hồng chính hãng Cảnh sát viên Quan hệ Công chúng (PPRO) tại Bang, đã xác nhận vụ tấn công vào Cơ quan Thông tấn Nigeria (NAN) ở Potiskum.

Ông Chegwam nói, đệm sông hồng chính hãng “Chúng tôi vừa nhận được báo cáo nhưng chi tiết chưa có sẵn bởi vì nó chỉ xảy ra sáng nay.”

NAN tập hợp rằng kẻ đánh bom đã kích nổ quả bom khi các học sinh đang họp mặt vào buổi sáng trước khi tiếp tục vào lớp học của họ.

Một cư dân của Potiskum, đệm sông hồng chính hãng người thích giấu tên, nói: “Tôi hiện đang ở bệnh viện; nhiều xác chết đã được ký gửi. ”

Trong khi đó, cha mẹ và người giám hộ đã nương náu Bệnh viện đa khoa Potiskum tìm kiếm các phường của họ khi các cơ quan và những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện.

Cuộc tấn công diễn ra chỉ một tuần sau khi một kẻ đánh bom liều chết chạy vào đám rước Shiite giết chết 30 người với 89 người khác bị thương trong thị trấn đệm sông hồng chính hãng. http://demsonghonghanoi.com/huong-dan-nhan-biet-chan-ga-goi-dem-song-hong-chinh-hang/

Rate this post