Tìm hiểu quy trình sản xuất đệm bông ép Sông Hồng

Đệm bông ép Sông Hồng được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và khép kín. Các công đoạn đều được giám sát chặt chẽ và tối ưu vì thế được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng. Nhờ đó mà chúng được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao. Nhưng cụ thể quy trình đó như thế nào? Để hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo thêm những thông tin ấn tượng dưới đây nhé.

Sản phẩm của nhà sản xuất Sông Hồng – Nam Định đều được làm từ nguồn nguyên liệu chính là sợi Polyester cao cấp, sản xuất dựa trên cơ sở dây chuyền hiện đại và khép kín. Điều khác biệt hoàn toàn với những dây chuyền sản xuất các sản phẩm chăn ga gối đệm có mặt tại Việt Nam.

Đệm Sông Hồng đảm bảo an toàn cho người dùng

Đệm Sông Hồng đảm bảo an toàn cho người dùng

– Sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình kiểm tra nghiêm ngăt được đánh giá cao vì chúng có thể mang đến chất lượng tuyệt vời nhất.

– Những sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng đều có bao bì được in logo cùng them chống hàng giả, hàng nhái trên thẻ bài sản phẩm.

– Mỗi sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng đều ghi rõ tên của sản phẩm, mã vạch, kích thước, chất liệu hay giá cả.

– Những sản phẩm có mặt tại hệ thống Showroom cùng các Đại lý Sông Hồng trên toàn quốc.

– Mặt hàng của Sông Hồng được đăng ký bản quyền và được cơ quan chức năng bảo hộ về kiểu dáng, mẫu mã.

Kỹ sư chế tạo ở các nước có nền công nghiệp hiện đại đều không ngừng tập trung nghiên cứu thiết bị có tính năng vượt trội để thay thế công nghệ vũ. Nhờ đó mà chúng có thể tạo ra được những sản phẩm ưu việt để phục vụ con người và hỗ trợ bảo vệ môi trường sống.

Đệm Sông Hồng đảm bảo an toàn cho người dùng

Đệm Sông Hồng đảm bảo an toàn cho người dùng

Đây chính là một trong những nguyên tắc và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, kinh doanh và sản xuất. Những sản phẩm đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng và chăn ga gối đều ra đời từ dây chuyền thiết bị đó. Sự khác biệt hoàn toàn với các dây chuyền hiện có ở Việt Nam đã đáp ứng được tất cả các mong muốn mang tính nguyên tắc ấy.

Đệm bông ép Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Với việc sử dụng các sợi bông tự nhiên được khử trùng tuyệt đối và không dùng vải bông tái sinh, nhờ đó mà mang đến hiệu quả và an toàn cho tất cả các đối tượng sử dụng.

Những sản phẩm đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng thế hệ thứ hai của nhà sản xuất này đã có mặt trên thị trường để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với tính năng vượt trội của sản phẩm là khả năng đàn hồi cực tốt như đệm lò xo. Khoảng giữa đệm được kết cấu đặc biệt thực sự như một vật dụng y học để có thể bảo vệ hệ xương sống nơi tập trung các dây thần kinh quan trọng nhất của người dùng.

Bề mặt của sản phẩm có độ dài, phẳng đạt tiêu chuẩn và được đóng dấu nổi logo Sông Hồng cả hai mặt để chống hàng giả và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Nhờ tính ưu việt của thiết bị và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư cơ khí và các chuyên gia hàng đầu dù sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng dù có giá trị sử dụng cao song giá thành vân không hề xa cách với cuộc sống của người dùng Việt. Những sản phẩm này được bảo hành 05 năm và chỉ được bán ở các Đại lý chính thức của Công ty trên toàn quốc.

Tìm hiểu quy trình sản xuất đệm bông ép Sông Hồng
5 (100%) 1 vote