Mệnh Hỏa chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Cặp đôi uyên ương chuẩn bị cưới thường chọn màu bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng theo ý thích của mình. Những ít người biết rằng màu sắc bộ chăn ga gối cưới nếu hợp phong thủy cũng đem đến may mắn cho cuộc sống gia đình viên mãn. Để có thể tham khảo các thông tin dưới đây, đặc biệt với những người mệnh Hỏa nên chọn màu chăn ga gối đệm gì mời bạn tham khảo thêm những thông tin ấn tượng dưới đây nhé.

Quy luật ngũ hành theo phong thủy

– Theo lý thuyết phong thủy thì ngũ hành tương sinh bao gồm:

+ Hỏa sinh Thổ

+ Thổ sinh Kim

+ Kim sinh Thủy

+ Thủy sinh Mộc

+ Mộc sinh Hỏa.

Chú ý chọn đệm Sông Hồng chính hãng

Chú ý chọn đệm Sông Hồng chính hãng

– Theo ngũ hành tương khắc

+ Mộc khắc Thổ

+ Thổ khắc Thủy

+ Thủy khắc Hỏa

+ Hỏa khắc Kim

+ Kim khắc Mộc

Bên cạnh đó thì ngũ hành mạng cũng có nhiều loại khác nhau ên dùng màu của mạng trùng với màu của hành thì phải cân nhắc thật kỹ vì lưỡng hành là con dao hai lưỡng. Chính vì thế mà tùy theo mạng mà đôi khi tốt nhưng nhiều khi lại xấu.

Người mệnh hỏa sinh thường sinh vào những năm nào?

Đệm Sông Hồng được nhiều người yêu thích

Đệm Sông Hồng được nhiều người yêu thích

– Giáp Tuất – 1934, 1994

– Đinh Dậu – 1957, 2017

– Bính Dần – 1986, 1926

– Ất Hợi – 1935, 1995

– Giáp Thìn – 1964, 2024

– Đinh Mão – 1987, 1927

– Mậu Tý – 1948, 2008

– Ất Tỵ – 1965, 2025

– Kỷ Sửu – 1949, 2009

– Mậu Ngọ – 1978, 2038

– Bính Thân – 1956, 2016

– Kỷ Mùi – 1979, 2039

Các màu sắc chăn ga gối đệm Sông Hồng mệnh Hỏa có thể dùng? 

– Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.

– Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

– Màu Chế khắc được, ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, Vàng.

Những người mệnh Hỏa nên dùng màu tường sinh đó là hành Mộc tức là màu xanh lá cây. Bởi lẽ gỗ khi cháy sẽ tạo thành ngọn lửa hay nói cách khách thì Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt. Bạn cũng có thể dùng màu mạng Kim như màu vàng hay trắng vì chỉ có lửa mới khống chế và nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi.

Màu của hành Kim rất thích hợp với những người thuộc Hỏa thường hay bị căng thẳng. Bạn cũng có thể dùng màu tương đồng như màu đỏ, cam, tím hay hồng nhưng phải cẩn thận lưỡng hỏa thành viên tức là trở thành trọn vẹn, thành tựu hay đầy đủ.

Tuy nhiên nếu như quá nhiều thì có thể sinh nóng nảy, dễ bị căng thẳng hay nóng tánh sinh mụn hay đau bao tử. Bên cạnh đó đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra lưỡng hỏa hỏa diệt tức là bị tàn lụi và thất bại. Vì thế nên chú ý khi chọn đệm bông ép Sông Hồng cho gia đình.

Một số thông tin dưới đây nhận định việc lựa chọn giúp khách hàng có thể tìm kiếm được màu sắc chăn ga gối đệm Sông Hồng Hà Nội phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Từ đó người dùng có thể thêm nhận biết cơ bản về màu sắc phù hợp với mình hơn giúp góp phần không nhỏ vào hạnh phúc của gia đình. Cùng tham khảo thật kỹ để có thể tìm hiểu được thông tin cho gia đình mình.

Mệnh Hỏa chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?
3 (60%) 3 votes