Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Sản phẩm mang tên Sông Hồng là những món đồ ấn tượng được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gianqua. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi không gian gia đình với những đặc điểm khác nhau. Những với những người mệnh Thổ thì nên chọn sản phẩm như thế nào? Nên quan tâm gì?

Để có thể trả lời được thông tin này mời bạn tham khảo thêm nội dung bài viết được Đệm Sông Hồng Hà Nội chia sẻ dưới đây.

Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Nếu muốn có một giấc ngủ sảng khoái và không mệt mỏi thì việc chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng với chất liều từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường trở thành ưu tiên của nhiều người.

Màu sắc của những sản phẩm chăn ga gối đệm hợp mệnh với người dùng được nhiều người yêu thích. Dưới đây các chuyên gia Sông Hồng sẽ trình bày các màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ và các nam sinh ứng với mệnh này để quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy trong không gian phòng ngủ của gia đình.

Người mệnh Thổ gồm có các tuổi

– Mậu Dần – 1938, 1998

– Tân Sửu – 1961,2021

– Canh Ngọ – 1990, 1930

– Kỷ Mão – 1939, 1999

– Mậu Thân – 1968, 2028

– Tân Mùi – 1991, 1931

– Bính Tuất – 1946, 2006

– Kỷ Dậu – 1969, 2029

– Đinh Hợi – 1947, 2007

– Bính Thìn – 1976, 2036

– Canh Tý – 1960, 2020

– Đinh Tỵ – 1977, 2037

Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất?

Lý thuyết phong thủy cũng như tính chất của mệnh Thổ với cung Khôn, cung Cấn cho biết những người thuộc hành này sẽ dùng được các gam màu dưới đây:

– Để được tương sinh thì nên chọn màu đỏ, tím hay hồng. Đây là những màu thuộc Hỏa, mệnh tương sinh mang đếnn những điều may mắn cho người mệnh Thổ.

– Để được hòa hợp thì người dùng có thể sử dụng chăn ga gối Sông Hồng thuộc Thổ như nâu đất, vàng đậm.

– Để có thể khắc được thì người mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc Thủy như màu đen hay xanh nước biển.

Chuyên gia cho rằng người mệnh Thổ kiêng kị nhất là màu xanh lá cây. Nếu chọn các bộ chăn ga gối đệm màu xanh để sử dụng thì các chuyên gia cho rằng chúng thuộc hành Mộc, như cây trên đất. Cây sẽ hút hết các màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng sản phẩm có màu xanh lá cây có thể bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

Chính vì thế mà mạng Thổ dùng màu hành Mộc trong thời gian dài sẽ ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài và vật chất bị yếu kém đi.

Tóm lại những người mệnh Thổ nên dùng các màu như màu đất là nâu hay vàng sẫm hoặc màu thuộc Hỏa như đỏ, tím hay hồng hoặc xanh nước biển. Tuyệt đối không nên dùng màu xanh lá để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Không riêng gì những sản phẩm trong phòng ngủ và tất cả các vật dụng trong nhà nên chọn theo phong thủy đúng mệnh sẽ tốt cho cuộc sống trong gia đình hơn. Nhờ đó mà có thể giúp cho tiền tài ngày càng phát triển hơn để có thể giúp cho sức khỏe tốt không bị bệnh tật thường xuyên nhất. Cùng tham khảo thêm để có thể đảm bảo mang đến cuộc sống tốt nhất dành cho mình.

Mệnh Thổ chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?
3.5 (70%) 4 votes