Hướng dẫn hay nhất để sử dụng chăn ga gối Sông Hồng 100% Cotton

Bạn đang sử dụng những sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng được làm từ chất liệu cotton nhưng lại chưa biết cách sử dụng đúng chuẩn? Nếu thực sự như thế hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Cotton được coi là chất liệu phù hợp nhất để may mặc nói chung và dùng để làm chăn ga gối nói riêng. Đây là chất liệu được tạo thành từ 100% sợi bông tự nhiên cao cấp. Vì thế vải tạo thành có một vài tính năng nổi bật như mềm mịn, thất hút tốt và không bị dị ứng. Đồng thời khả năng giặt nhanh khô và ít bị co rút ở lần giặt đầu tiên. Chính nhờ đặc điểm tiêu biểu này mà sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Hướng dẫn hay nhất để sử dụng chăn ga gối Sông Hồng 100% Cotton

Hướng dẫn hay nhất để sử dụng chăn ga gối Sông Hồng 100% Cotton

Sản phẩm được làm từ vải Cotton luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian qua. Nhưng để sử dụng sản phẩm được lâu dài thì người dùng cần phải trang bị kiến thức cơ bản về cách giặt để đảm bảo chúng có tuổi thọ cao và an toàn.

Người dùng có thể giặt bằng máy với nước ấm dưới 60 độ C, có thể sấy khô hoặc ủi nhưng nhiệt độ ủi cần phải nhỏ hơn 200 độ C. Bên cạnh đó, nên tuân thủ những thông tin ấn tượng dưới đây.

Để giữ màu cho sản phẩm

– Sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng trên thị trường phần nhiều trong số đó được làm từ chất liệu Cotton, vì thế không nên giặt chung với những sản phẩm khác.

Nên chú ý khi giặt ga gối Sông Hồng có chất liệu khác nhau

Nên chú ý khi giặt ga gối Sông Hồng có chất liệu khác nhau

– Tránh không cho nước tẩy trực tiếp lên những món đồ khi giặt vì nước tẩy có công dụng mạnh sẽ làm phai màu vải.

– Khi phơi các sản phẩm Sông Hồng nên lộn ngược mặt trái để những sản phẩm này không bị bạc màu dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Đối với Chăn ga gối cotton được thêu họa tiết

– Khi cho bộ chăn ga gối vào máy giặt cần ngâm cả bộ với nước xà phòng ấm với nhiệt độ vào khoảng 30 – 40 độ C, được pha loãng khoảng 15 phút.

– Tiếp sau đó là cho vào máy giặt và để chế độ giặt xả bình thường cho vải chất liệu Cotton.

– Khi đã giặt xong nên giũ phẳng và phơi căng sản phẩm hoặc có thể làm khô ngay tại máy. Cần chú ý không để chúng trong máy quá lâu để làm nhăn.

Để sản phẩm luôn tươi mới và bền lâu

– Nên:

Nếu như có ý định vệ sinh bộ chăn ga gối Sông Hồng đang sử dụng trong gia đình bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để chúng đảm bảo độ bền và tuổi thọ.

Mới mua về, nên giặt trước khi đưa vào sử dụng. Khi giặt cần phải kéo khóa đóng tất cả lại rồi chọn chế độ giặt nhẹ nhàng, nếu là giặt bằng máy.Đối với những sản phẩm cùng màu thi nên giặt với nước ấm để chúng trở nên tốt nhất. Đồng thời nên phơi chúng ở nơi thoáng mát.

– Không nên:

Tuyệt đối không nên giặt khô các sản phẩm này và tránh phơi chúng trực tiếp và lâu dưới ánh nắng mặt trời gay gắt như giữa trưa. Bởi lẽ Việt Nam thuộc vùng nhiệt đối nên ánh nắng mặt trời rất mạnh, gay gắt.

Tránh để các loại hóa chất có tính chất mạnh để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chúc bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả, bền lâu với những sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chất liệu Cotton. Mọi thông tin mời bạn liên hệ ngay tới Đệm Sông Hồng Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Hướng dẫn hay nhất để sử dụng chăn ga gối Sông Hồng 100% Cotton
5 (100%) 3 votes