Tiêu chuẩn lựa chọn đệm năm 2018

Các thành viên của cộng đồng đệm sông hồng hà nội Otuoke ở khu vực chính quyền địa phương Ogbia, Bayelsa, hôm thứ Năm đã xuống đường và chặn lối vào Đại học Liên bang trong khu vực.

Cộng đồng đã phản đối việc không thực hiện của trường đại học về việc làm và hạn ngạch nhập học do đó.

Otuoke là quê hương của Tổng thống Goodluck Jonathan.

Những người biểu tình, đệm sông hồng hà nội mang theo biển báo và hát những bài hát đoàn kết, hành quân đến lối vào của trường đại học và chặn đường tiếp cận tới đó, buộc các nhà chức trách nhà trường đình chỉ việc chấm dứt kỳ thi học kỳ sắp tới.

Các trường đại học sau đó đã bị đóng cửa.

“Chúng tôi đã theo dõi cách thức mọi thứ đang diễn ra và chúng tôi không hài lòng với sự tiến hành của Phó Hiệu trưởng và Nhà đăng ký của tổ chức. Theo quan điểm của chúng tôi, họ nên giải phóng các vị trí của họ để cho phép các trường đại học phát triển ”, một thành viên của cộng đồng, James Samuel nói.

Phản ứng với sự phát triển, Mobolaji Aluko, Phó Hiệu trưởng của trường đại học nói rằng ông và Nhà đăng ký của tổ chức đã tham gia vào các đại diện cộng đồng bị tổn hại trong một cuộc đối thoại.

Ông Aluko nói rằng các vấn đề gây tranh cãi đã được giải quyết một cách đáng kể trong khi các kỳ thi bị gián đoạn sẽ tiếp tục vào thứ Sáu đệm sông hồng hà nội.

“Nhà đăng ký và tôi đã có một cuộc họp dài với một số đại diện của cộng đồng về ba vấn đề đáng quan tâm của họ. (Thứ nhất,) sự tồn tại của một bản ghi nhớ giữa cộng đồng và Đại học; chúng tôi đã giải thích rằng bản dự thảo cuối cùng từ phía trường đại học đã được đệ trình lên nhà vua gần bốn tháng trước, sau khi tham vấn rộng rãi với cộng đồng. Bây giờ nó được để lại cho cộng đồng để trả lời.

“Một danh sách 319 thành viên cộng đồng đệm sông hồng hà nội Otuoke đã được đệ trình để làm việc ngay từ đầu năm nay. Nó đến mà không có chữ cái ứng dụng hoặc CV / sơ yếu lý lịch. Một yêu cầu mà tất cả họ được tuyển dụng được coi là không thể bởi các trường đại học, như ứng viên sẽ phải được phỏng vấn đầu tiên – phù hợp với quy trình và nhu cầu cụ thể của trường đại học, cũng như các ràng buộc ngân sách. Hiện tại, trường có 1.040 sinh viên và 1.300 nhân viên, một sự mất cân đối hoàn toàn.

“Khi không đủ số sinh viên được nhận vào bài tập 2014/2015, Đại học đã giải thích rằng chỉ có 269 trong tổng số 550 sinh viên được nhận vào, đã được xuất bản.đệm sông hồng hà nội  Và nhiều thành viên của cộng đồng Otuoke được đưa vào đợt tiếp theo để nộp cho JAMB để giải phóng mặt bằng, ”ông Aluko nói.

Rate this post