Tính toán hợp lý khi mua đệm cao cấp

Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Nicolas Cage đang làm việc chăm chỉ vì anh ta phải làm, nhưng lượt mới nhất của anh ta như một hiệp sĩ thời trung cổ trong “Mùa của Phù thủy” là nhiều hơn là chỉ trả các hóa đơn – đó là một sự trở lại chào đón thời thơ ấu của anh.

Bộ phim kinh dị siêu nhiên được thiết lập trong thế kỷ 14 ở châu Âu mở cửa tại các rạp Anh và Mỹ hôm thứ Sáu, và những người hâm mộ Cage sẽ thấy ngôi sao “Rời Las Vegas” trong một môi trường không quen thuộc của một vở kịch.

“Vì lý do nào đó, tôi đã bị cuốn theo một phong cách hiện đại và kịch tính nhất định, như ‘Bad Lieutenant’,” người chiến thắng giải Oscar 46 tuổi nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn gần đây để thảo luận về bộ phim.

Season of the Witch theo sau “Bad Trung úy: Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Port of Call New Orleans”, bộ phim cảnh sát của Werner Herzog, trong đó Cage đóng vai nhân vật vô cảm xúc động, biên giới mà anh đã giành được nhiều sự ca ngợi nhất.

“Đây (Mùa của Phù thủy) là cơ hội đầu tiên của tôi để thực sự đi vào nguồn, thời thơ ấu.

“Khi tôi đang sống ở California … cha tôi xây lâu đài bằng gỗ này cho tôi như một cậu bé và tôi nhớ tôi thực sự đã liên lạc với trí tưởng tượng của tôi ở đó – tôi là một phù thủy hoặc tôi là một hiệp sĩ và vì lâu đài. .. tâm trí của tôi sẽ tự động hướng tới những thứ thời trung cổ Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng. ”

Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Một lý do khác để đảm nhận vai trò của Crusader Behmen mang tính chiến tranh là một sự thay đổi phong cảnh từ nội thất ngột ngạt của Louisiana của Bad Lieutenant. Season of the Witch lấy dàn diễn viên và phi hành đoàn đến Hungary và dãy Alps của Áo.

“Tôi muốn được ở trong tự nhiên, Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng tôi muốn được trên một con ngựa và trong tuyết và đó là một trong những điều tuyệt vời bạn có thể làm như một diễn viên điện ảnh, bạn có nghĩa là chỉ cần chụp ngón tay của bạn và được trong một chiều hướng khác và được trong một rừng.”

Nam diễn viên hay nhất?

Cage và đồng diễn viên Ron Perlman, nổi tiếng “Hellboy”, dành phần lớn thời gian trên lưng ngựa khi họ hộ tống một cô gái trẻ, bị nghi ngờ là phù thủy và nguyên nhân của bệnh dịch hạch, đến một tu viện xa xôi nơi hành động đóng gói sự ngăn chặn diễn ra Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng.

Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Bức ảnh, được đạo diễn bởi Dominic Sena, pha trộn phim đường phố và phim bạn thân với phim kinh dị và phim kinh dị siêu nhiên, và có những nhà phê bình tự hỏi liệu đó có phải là một hit hay bỏ lỡ đối với một diễn viên phân chia khán giả và bực bội ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất của anh.

“Kể từ khi đoạt giải Oscar diễn viên xuất sắc nhất … cho Leaving Las Vegas, ông Cage dường như đã chọn vai trò bằng cách ném phi tiêu vào một bức tường được bao phủ bởi kịch bản”, tờ New York Times viết trong bản xem trước văn hóa của năm mới.

Cage nhún vai Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng.

“Thật thú vị,” anh nói. “Đó là chính xác nơi tôi muốn, nếu bạn luôn có thể giữ một chút bí ẩn về nó. Nếu họ có thể nói trong cùng một câu rằng tôi là người tốt nhất và tôi là người tồi tệ nhất, thì tôi nghĩ tôi có thể đang làm một thứ gì đó đúng.”

Cage, một phần của triều đại phim Coppola, là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất của Hollywood kiếm được 28 triệu USD trong năm 2009, theo ước tính của Vanity Fair Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng.

Nhưng ông được báo cáo rộng rãi là nợ hàng triệu đô la tiền thuế chưa thanh toán, đã tìm cách vứt bỏ một số tài sản và tham gia vào một vụ tranh chấp tài chính với một người quản lý cũ.

“Tôi tin rằng bây giờ tôi có thể chứng minh cụm từ ‘sự cần thiết là mẹ của sáng chế’, bởi vì tôi đã rất may mắn được làm việc với một số người rất tài năng,” Cage nói, khi được hỏi tại sao anh lại đảm nhiệm nhiều vai diễn như vậy.

“(Mùa) tôi cần phải làm nhiều hơn (vì) những lý do cần thiết, nhưng bởi vì tôi thực sự kết nối với … tài liệu. Nhưng luôn luôn có yếu tố khác, bạn biết đó, là kết quả của những gì đã xảy ra đã được thực hiện rất công khai.Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng “

Rate this post