Có thể sẽ ra mắt 1 số sản phẩm cao cấp

đệm bông ép sông hồng Hơn 200 phụ nữ Abuja hôm thứ Năm đã bị kích động khi dịch bệnh Ebola Virus Disease, EVD ở Nigeria.

Sự nhạy cảm được tổ chức bởi Sáng kiến ​​phát triển phụ nữ và thay đổi, W4CDI, một sáng kiến ​​của Phu nhân đầu tiên của Nigeria, Patience Jonathan đệm bông ép sông hồng.

Các bác sĩ và y tá từ Phòng khám Nhà nước, Abuja, người đã nói chuyện với Pidgin English, đã đào tạo cho phụ nữ về nhu cầu vệ sinh cá nhân, phòng ngừa, triệu chứng, điều trị và các hành động tốt nhất để thực hiện nếu bị nhiễm vi-rút Ebola.

Một trong những bác sĩ, Taiwo Fasoranti, giảng dạy những phụ nữ về các triệu chứng và những cách có thể ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh chết người. https://demsonghonghanoi.com

Ông Fasoranti nói đệm bông ép sông hồng chống lại việc tự dùng thuốc. Anh khuyên phụ nữ nên đưa bất kỳ ai bị đau đầu hoặc sốt đến cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi đường dây trợ giúp của Ebola.

Một bác sĩ khác, Ibrahim Bashir, đã gạt bỏ nhiều huyền thoại về việc chữa bệnh có thể có cho căn bệnh này.

“Một số người nói rằng, tại sao Ebola không dey Ibadan na bởi vì người Ibadan dey chặt Ewedu (món ngon của Yoruba), na nói dối! Ewedu no dey chữa Ebola. Ngay cả nước và muối, kola đắng hoặc thuốc tẩy, không ai trong số họ chữa trị Ebola, ”ông Bashir nói.

Ông Bashir nói rằng điều quan trọng cần lưu ý là khăn giấy nên được sử dụng sau khi rửa tay ở những nơi công cộng thay vì khăn tắm.

Anh khuyên những người phụ nữ nên tạo không gian trong túi xách của họ để rửa tay tốt. Điều này ông nói có thể được sử dụng ở những nơi không thể tìm thấy nước và xà phòng đệm bông ép sông hồng.

Phương pháp rửa tay đúng cách và sử dụng các chất khử trùng khác như chất khử trùng tay đã được ông Bashir chứng minh.

Thể hiện kỹ thuật rửa tay 20 giây đã được phê duyệt toàn cầu, ông Bashir khuyên tất cả phụ nữ rửa tay nhiều lần nhất có thể, đặc biệt là khi họ quay trở lại từ việc lặt vặt đệm bông ép sông hồng.

“đệm bông ép sông hồng Khi bạn đi chợ, quay trở lại, trước khi bạn mang pikin của bạn wey dey làm mama oyoyo, abeg đi rửa tay của bạn đầu tiên,” ông nói.

Hai y tá, Braide Ibimina và Chinyere Chikezie, cũng nói về phòng ngừa, điều trị và phục hồi từ Ebola.
Điều phối viên quốc gia, Phụ nữ thay đổi và phát triển sáng kiến, Rabiu Ibrahim, khuyên phụ nữ không nên chạy từ các nhân viên y tế có thể đến nhà họ để kiểm tra đệm bông ép sông hồng.

đệm bông ép sông hồng Liệt kê các tài liệu quà tặng trong gói dành cho phụ nữ, bà Ibrahim nói với họ hãy tận dụng nó. Cô cũng nói với những người phụ nữ không tích trữ thông tin họ nhận được nhưng chia sẻ với nhau để giúp giáo dục con cái, chồng và hàng xóm của họ.

Các vật dụng trong bao bì cho phụ nữ bao gồm: thuốc sát trùng tay, thuốc khử trùng, thuốc tẩy, xà phòng sát trùng, khăn tắm, nhiệt kế tiếp xúc cơ thể, sách mỏng để vận động và nhạy cảm với Ebola.

Kể từ khi nó được đưa vào đất nước bởi một người Mỹ gốc Phi, Patrick Sawyer, vào tháng Bảy, 19 người đã bị nhiễm virus Ebola: 15 ở Lagos và bốn ở Port Harcourt đệm bông ép sông hồng.

Rate this post