Những cách hay giúp bạn vệ sinh đệm bông ép Sông Hồng

Chăn ga gối đệm chính là sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình. Thị trường hiện nay có những sản phẩm từ cao cấp đến bình dân để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Gần đây đệm bông ép Sông Hồng ngày càng trở thành thương hiệu được người dùng chọn cho không gian gia đình mình.

Chú ý vệ sinh đệm đúng cách

Chú ý vệ sinh đệm đúng cách

Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng đệm Sông Hồng có thể dễ dàng bị dính bụi bẩn nhưng không phải ai cũng có thể tự làm sạch những vết bẩn này. Vì thế việc vệ sinh là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Để có thể tiến hành được những vấn đề này mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Thông thường thì nếu không vệ sinh đúng cách những vết bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thậm chí vết bẩn nếu để lâu có thể gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy cần phải phòng và làm vệ sinh thường xuyên để giúp cho đệm bông ép thơm tho và tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Sản phẩm đệm bông ép thường có kết cấu phân mảnh chia thành 2 – 3 tấm và có thể gấp lại gọn gàng. Vài trường hợp đặt nguyên tấm nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Thường thì những loại đệm chia làm ba được ưa chuộng nhất hiện nay do thuận tiện khi di chuyển và dễ dàng tháo vỏ làm vệ sinh đệm.

Một thời gian sau khi sử dụng những loại đệm này bị ố vàng là điều khó có thể tránh khỏi. Đệm bông ép Sông Hồng cần dùng khăn khô hay giấy khô thấm sạch vết ố bẩn và chỉ được thấm chứ không được chùi để tránh vết bẩn lan rộng ra xung quanh.

Đệm bông ép Sông Hồng có thể giặt bằng tay

Đệm bông ép Sông Hồng có thể giặt bằng tay

Sau đó, tháo vỏ bọc đệm để đem giặt trước khi tiến hành giặt bạn nên ngâm trong nước ấm có hòa tan trong lượng xà phòng vừa đủ. Chỉ nên vò nhẹ tay và kéo kín hết khóa trước khi cho đồ vào trong máy giặt nếu như bạn sử dụng máy để vệ sinh.

Phần ruột đệm, người dùng nên giặt lõi bằng cách giặt bông bằng cách rắc xà phòng lên rồi xịt nước vào để làm sạch. Điều này chỉ đúng với đệm bông ép Sông Hồng. Với các loại đệm bông ép thông thường khác lại là sai lầm lớn nhất khi cho nước vào sẽ làm mất đi liên kết của các sợi bông với keo liên kết, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Được sản xuất dựa trên công nghệ ép tiên tiến của Nhật Bản thì những sợi bông Polyester được sắp xếp ngẫu nhiên không theo bất kỳ quy luật nào. Điều đặc biệt là không sử dụng keo liên kết nên có thể giặt trực tiếp dưới vòi hoa sen mà không ảnh hưởng đến kết cấu của đệm bông.

Những loại đệm thông thường khi muốn vệ sinh chỉ cần dùng gậy đạp vào bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra. Đồng thời dùng máy hút bụi làm sạch các sợ bong bay ra. Khi khong có máy hút bụi bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên bề mặt rồi đập sẽ hiệu quả bởi bụi bay ra sẽ bám trực tiếp vào khăn ướt. Tiếp theo bạn có thể đem ruột đệm đi phơi khô ở nơi thoáng gió.

Những gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng ga chống thẩm để có thể bảo vệ đệm, khi không còn sử dụng trẻ tè ra đệm với số lượng nhỏ có thể dùng máy sấy trong vài phút sẽ khô ráo và thơm tho trở lại. Độ ẩm và khả năng thẩm thấu nhiều hơn thì nên dùng khăn khô hoặc giấy khô thấm nước về mặt đệm. Đồng thời đổ cồn vào chỗ ướt để một lúc còn khô đệm của bạn sẽ thơm tho và sạch hơn.

Vết bẩn cứng đầu hơn như vết máu. Bạn có thể dùng chút Oxi già bôi trực tiếp lên vết bẩn sau đó đem phơi khô ráo hoặc sấy bằng máy sấy kho đến khi khô hẳn. Tiếp theo thì xả sạch bằng cách dùng khăn sạch thẩm nước lạnh và xoa đều lên bề mặt của vết bẩn rồi đem phơi khô, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Những thông tin dưới đây là cách giặt đệm bông ép Sông Hồng bạn có thể áp dụng theo cách trên hoặc có thể giặt tiếp dưới vòi sen thoải mái nhất.

Tham khảo: Dịch vụ giặt nệm

Những cách hay giúp bạn vệ sinh đệm bông ép Sông Hồng
5 (100%) 1 vote