Để có thể tìm vị trí đặt đệm Sông Hồng đúng chỗ

Đệm là phụ kiện trong phòng ngủ không thể thiếu để hỗ trợ phục hồi năng lượng và tinh thần sau mỗi giấc ngủ. Vì thế, các cách đặt đệm trong phòng ngủ và vị trí của giường sẽ có tác dụng đến với sức khỏe. Để hiểu thông tin bài viết này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài cách bố trí đệm sao cho hợp với phong thủy song vẫn có thể đảm bảo tính cân đối và hài hòa trong căn phòng ngủ của bạn.

Sản phẩm bộ chăn ga gối đệm phù hợp sẽ không chỉ đem đến sự thoải mái cho bạn mà còn giúp phòng ngủ trong gia đình trông đẹp và ấn tượng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé.

Vị trí đặt đệm hợp phong thủy

Việc đặt đệm ngủ ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân trong không gian đó. Vì thế mà khi kê lại đệm bạn cần đặc biệt chú ý tránh kê vào những vị trí sau đây:

– Vấn đề đầu tiên là không nên để đầu đệm ở khu vực giữa phòng mà không có chỗ dựa vào. Bởi lẽ đầu đệm cần có chỗ dựa vững chắc để có thể tạo nên cảm giác chắc chắn nên nhờ đó có thể yên tâm khi ngủ.

Chú ý đặt đệm đúng vị trí để mang đến không gian hoàn hảo hơn

Chú ý đặt đệm đúng vị trí để mang đến không gian hoàn hảo hơn

– Không nên kê đầu đệm áp sát vào cửa sổ bởi vị trí này sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiều cả sự thay đổi khí hậu nắng gió hay mưa rét vào mùa đông có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

– Tránh không được kê đệm phía dưới xà nhà như vậy bởi chúng mang đến cảm giác nặng nề và khó ngủ nhất cho người nằm.

– Tránh kê đệm đối diện nhau giúp thẳng hàng với cửa ra vào bởi lẽ hiện tượng này có thể dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe cũng như hạn chế sự phát triển công danh cho người dùng.

– Tránh không nên kê đệm đối diện với cửa nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ cũng như uế khí dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Một số lưu ý nhỏ cho phòng ngủ

Nếu như bạn bị tai nạn có thể chọn đệm có kệ bằng đồng hay kim loại. Còn khi vợ chồng hay cãi nhau bạn cần thử đặt một chiếc thảm đỏ bên dưới đệm hoặc thắp một chiếc đèn bàn đỏ để có thể loại bỏ những yếu tố có thể ảnh hưởng không tốt cho căn phòng của gia đình bạn.

Đệm Sông Hồng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Đệm Sông Hồng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chọn màu sắc của đệm sao cho phù hợp

Những mẫu chăn ga gối đệm đặc biệt là chăn ga gối Sông Hồng chính hãng được dùng cho cả bốn mùa trong năm. Đối với mỗi gia đình thường chọn mua nhiều loại chăn ga để thay đổi và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu chăn ga gối đệm đẹp, ấn tượng tùy thuộc vào mong muốn mà bạn có thể lựa chọn mẫu ưng ý dành cho mình. Bên cạnh những sản phẩm của nhà sản xuất Sông Hồng bạn cũng có thể chọn các thương hiệu khác tùy thộc vào nhu cầu nhé.

Nhưng để có thể nâng cao cho chất lượng của giấc ngủ, cũng như mang đến may mắn cho gia đình bạn cần có cách bố trí đệm sao cho thực sự phù hợp nhất. Với những người lựa chọn màu sắc và chất lượng của các loại chăn ga gối đệm hàng chính hàng.

Theo thuyết tương sinh tương khắc ngũ hành, bạn có thể tham khảo thông tin lựa chọn màu sắc dưới đây.

– Mệnh Kim: có thể chọn màu trắng, nâu hoặc màu trắng ánh kim hay vàng.

– Mệnh Thủy: Hợp với một số màu sắc dưới đây như xanh biển, trắng, màu kem, đen, vàng.

– Mệnh Mộc: phù hợp với các màu xanh, xanh biển sẫm, màu vàng, đen, kem…

– Mệnh Hỏa gồm màu đỏ, xanh lục, xanh da trời, hồng tím hay cam.

– Mệnh Thổ bao gồm các màu nâu đất, đỏ, vàng, nâu, tím hay nâu đất.

Hệ thống Đệm Sông Hồng Hà Nội mong rằng những thông tin dưới đây có thể giúp bạn có phòng ngủ trở nên đẹp hơn và thoải mái hơn. Không chỉ vậy chúng cũng giúp cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Để có thể tìm vị trí đặt đệm Sông Hồng đúng chỗ
5 (100%) 1 vote