Hướng dẫn lựa chọn đệm Sông Hồng phù hợp cho mùa hè

Bạn có thói quen nằm đệm vào mùa hè nhưng không biết cách lựa chọn những sản phẩm thích hợp? Thị trường có quá nhiều thương hiệu khiến bạn cảm thấy khó khăn? Để giúp bạn chọn được tấm đệm Sông Hồng thích hợp mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm đệm được dùng cho cả bốn mùa trong năm. Tuy nhiên nếu nằm đệm vào những ngày hè cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu vì cơ thể tiết ra mồ hôi khó chịu. Đây chính là điều khiến vi khuẩn, virus và nấm mốc tấn công ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đâu mới là giải pháp để có một mùa hè thực sự hợp lý và thoải mái cho gia đình mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Hướng dẫn lựa chọn đệm phù hợp cho mùa hè

Hướng dẫn lựa chọn đệm phù hợp cho mùa hè

Khảo sát được tiến hành cho thấy xu hướng nằm đệm vào mùa hè được nhiều gia đình áp dụng trong thời gian gần đây. Nhưng những gia đình có thói quen cũng như sự tiện lợi hoặc do không có nơi bảo quản. Căn phòng có điều hòa thì việc sử dụng đệm không có vấn đề gì. Nhưng nếu gia đình chỉ có quạt thì làm sao?

Tiêu chí lựa chọn đệm phù hợp trong những ngày hè

Lựa chọn đệm cho những ngày hè cần đảm bảo yếu tố thoáng mát và thông thoáng để có thể đảm bảo tốt cho sức khỏe. Những loại đệm như lò xo, cao su, đệm bọt biển tổng hợp hay bông ép có cấu trúc giống như nhau nhưng đệm lò xo có độ thoáng khí cao nhất.

Người thường cho rằng đệm cao su với thiết kế đặc biệt cùng các lỗ thoát khí để có thể giúp lưu thông không khí tốt nhất có thể sử dụng vào ngày hè. Song điều này vẫn chưa thực sự phù hợp. Vì thế nếu chọn đệm cao su cho ngày hè cần hết sức chú ý. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đệm bông ép Sông Hồng nhé.

Hướng dẫn lựa chọn đệm phù hợp cho mùa hè

Hướng dẫn lựa chọn đệm phù hợp cho mùa hè

Chú ý thay ga giường và vệ sinh thường xuyên

Ở những quốc gia phát triển thì đệm lò xo trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong những ngày hè. Nhưng nhược điểm của đệm là dễ võng xuống do hệ thống lò xo bị đàn hồi không đều. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm cần phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng và chính hãng. Nếu thấy cần thiết bạn có thể nằm thử, khi cảm thấy thực sự cần mới mua.

Đệm bông ép thì nên sử dụng những loại ga mềm hơn và có vỏ bọc bên ngoài mỏng sau đó trải thêm một lớp chiếu ở trên cùng. Chúng có tác dụng hút ẩm rất tốt khiến không khí ẩm không thể ngấm xuống đệm được. Chính nhờ đó mà cơ thể được làm mát đúng cách mang đến cảm giác êm ái hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Khi muốn dùng đệm cao su hoặc bọt biển vào những ngày hè những bạn lại không muốn bật điều hòa thì cần cân nhắc đến việc sử dụng chiếu. Đệm thường có độ êm ái nhất định nên với những loại chiếu không có độ mềm mại sẽ khó có thể thích nghi. Không nên dùng chiếu cứng vì chúng có thể dẫn đến tình trạng gãy gập ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đồng thời, vào những ngày hè nên chú ý đệm thường xuyên hơn vào mùa đông. Như thế vi khuẩn sẽ không thể tích tụ, ít ảnh hưởng đến những người dùng và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn sản phẩm đệm thích hợp dùng trong những ngày hè. Riêng với đệm bông ép, sản phẩm mang thương hiệu đệm bông ép Sông Hồng ngày càng được đánh giá cao với những ưu điểm tuyệt vời. Nếu gia đình bạn còn đang băn khoăn hãy mua ngay về để có thể trải nghiệm những tiện nghi. Liên lạc ngay với chúng tôi để biết được các ưu đãi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn lựa chọn đệm Sông Hồng phù hợp cho mùa hè
5 (100%) 1 vote