Lựa chọn mua nhanh đệm

Sản lượng đệm sông hồng hà nội tôm thẻ chân trắng ở Ấn Độ có khả năng ổn định sau khi đạt 4.00.000 tấn do các yếu tố stress, một nhà xuất khẩu thủy sản kỳ cựu cho biết. Tôm thẻ chân trắng được giới thiệu ở Ấn Độ vào năm 2009 và đã mở rộng nhanh chóng so với tôm sú truyền thống. Năm ngoái, Ấn Độ đã xuất khẩu gần 1,70.000 tấn tôm thẻ chân trắng giúp ngành xuất khẩu đạt được một cách mạnh mẽ ở hầu hết các thị trường tiên tiến do khả năng cạnh tranh của tôm thẻ chân trắng so với tôm sú.

Hầu hết đệm sông hồng hà nội các nước tham gia vào vannamei đã thấy sản xuất tăng trưởng nhanh chóng trong vài năm đầu và sau đó chậm lại do nhiều yếu tố khác nhau, Anwar Hashim, MD của Abad Fisheries và cựu chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu thủy sản Ấn Độ (SEAI) nói với FE.

“Ở Ấn Độ, đệm sông hồng hà nội chúng tôi cũng đang trải qua một cuộc kháng chiến để tăng trưởng hơn nữa với nông dân không thể có được kích thước và số lượng mong muốn. Điều này có thể là do các yếu tố như hạt giả, mật độ thả cao, thay đổi khí hậu hoặc tăng trưởng còi cọc, nhưng khả năng chống lại là có thể nhìn thấy ”, ông nói thêm. “Nhu cầu về tôm thẻ chân trắng đang tăng mạnh, với nguồn cung toàn cầu giảm đáng kể do hội chứng tôm chết sớm (EMS). Một số trại sản xuất giống thậm chí còn xuất khẩu tôm thẻ chân trắng nhỏ hơn do giá tăng. Hạt giống và gà đẻ giả đang tìm kiếm thị trường do nhu cầu, ”một nông dân nuôi tôm từ Nellore cho biết.

Liên đoàn đệm sông hồng hà nội nông dân tôm Ấn Độ báo cáo rằng vào năm 2015, các trang trại nuôi tôm thẻ chân trắng có thể lớn tới 1, 50.000 ha (ha) từ 80.000 ha hiện tại. Nhưng liên bang lo ngại rằng các nhà sản xuất cuối cùng có thể thấy lợi nhuận giảm khi các nước bị ảnh hưởng do EMS bắt đầu hồi phục.

Rabobank ước tính sản lượng tôm thẻ chân trắng Ấn Độ tăng gấp năm lần trong tương lai gần. Báo cáo cho biết Ấn Độ, trong số những nước khác, có tiềm năng tăng sản lượng tôm nhiều lần sản xuất hiện tại do các hệ thống sông lớn cung cấp điều kiện nuôi tôm lý tưởng đệm sông hồng hà nội.

Ấn Độ buộc phải áp dụng tôm thẻ chân trắng hoặc tôm thẻ chân trắng vì lý do cạnh tranh. Tôm sú (monodon) có giá thành sản xuất cao hơn và năng suất thấp hơn tôm thẻ chân trắng.

Theo nguồn tin SEAI, tôm thẻ chân trắng có giá 2,29 USD / kg để sản xuất, chỉ bằng một nửa chi phí sản xuất cho các loài Ấn Độ. Nông dân có thể sản xuất 20 tấn tôm thẻ chân trắng và vừa cho mỗi ha, nhưng chỉ có 2-3 tấn monodon lớn trên một hecta đệm sông hồng hà nội.

Với các bệnh tôm vẫn tàn phá các trang trại nuôi hổ đen, tỷ lệ sống của tôm ở hầu hết các trang trại là khoảng 40%. Giá của loại giống này ít nhất là 15% so với tôm thẻ chân trắng trên thị trường toàn cầu. Tỷ lệ sống của Vannamei là gần 95-98% so với hổ đen 40% đệm sông hồng hà nội.

Sự phụ thuộc vào một loại tôm là một trong những thách thức mà ngành tôm Ấn Độ phải đối mặt khi tôm thẻ chân trắng từ từ ăn vào nuôi tôm sú. Trường hợp của Thái Lan làm con mồi thành EMS là một con trỏ. Sản lượng tại Thái Lan giảm từ 6,40,000 tấn trong năm 2010 xuống còn dưới 2,00,000 tấn trong năm 2013 đệm sông hồng hà nội.

Lựa chọn mua nhanh đệm
5 (100%) 1 vote