Để có thể sử dụng đệm cao su Dunlopillo đúng cách

Sản phẩm đệm cao su Dunlopillo với những đặc tính tuyệt vời như độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu trong khi sử dụng. Đồng thời chúng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu tốt và mang đến giấc ngủ ngon dành cho bạn. Vì thế đây là mẫu sản phẩm ấn tượng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Song do đặc trưng khí hậu nước ta nóng ẩm vì thế làm thế nào để có thể sử dụng nệm Dunlopillo đúng cách? Làm sao để có thể ngăn ngừa vi khuẩn và đảm bảo độ bền cho sản phẩm khi sử dụng? Để có thể hiểu được thông tin ấn tượng này mời bạn tham khảo thêm một số nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Đệm cao su Dunlopillo

Những lưu ý khi sử dụng đệm cao su Dunlopillo

– Tuyệt đối không được để ánh nắng trực tiếp chiếu vào trong đệm. Nếu như có ý định làm khô đệm cần phải tháo tấm ga phủ trải giường ra cho thoáng để có thể bay hơi tự nhiên hoặc cũng có thể để quạt gió thổi vào về mặt đệm bị ướt để làm khô nhanh và hiệu quả.

– Những chiếc đệm cao su khi sử dụng bạn không nên giặt tẩy hay là ủi trên đệm đồng thời không được để các dung môi hay hóa chất như xăng dầu đổ trên bề mặt đệm.

– Tránh trường hợp đặt đệm gần nguồn nhiệt hay những thiết bị có thể tỏa nhiệt bởi chúng có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của đệm. Càn bố trí đệm tại nơi thoáng mát và thông thoáng nhất.

Đệm cao su Dunlopillo được người dùng tin tưởng sử dụng

– Nên mặc áo đệm trong suốt quá trình sử dụng đệm. Bên cạnh đó không đặt đệm trên giường có diện tích quá nhỏ hoặc lớn gây mất thẩm mỹ, đồng thời ảnh hưởng đến độ bền của đệm.

– Nếu như khi cần gấp đệm lại phải cuộn tròn phần chân đệm hướng vào bên trong và phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài. Đây là cách tốt để có thể sử dụng đệm đúng cách và chat lượng.

Cách xử lý đệm cao su Dunlopillo khi bị ướt

Dùng khăn khô để lên chỗ đệm bị ướt và tiến hành dùng tay ấn nhẹ để có thể hút và thấm nước vào khăn để làm khô nhanh chóng. Trong trường hợp đệm bị ướt nhiều có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các loại khăn khô. Tiến hành cho đến khi đệm được tương đối khô ráo.

Sau đó có thể rắc thêm một ít phấn rôm, loại phấn dùng cho em bé để có mùi thơm dễ chịu. Trong thời gian không dùng đệm, nên tháo tấm ga phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt đệm bị ướt cho đến khi đệm được khô ráo hoàn toàn.

Nhưng nên nhớ là tuyệt đối không đem đệm ra phơi nắng khi đệm bị ướt. Đồng thời, thường xuyên giặt ga phủ đệm, ít nhất 1 lần/tuần.

Rate this post