Để có thể chọn đệm cao su Vạn Thành chất lượng nhất

Sao để có thể chọn được đệm cao su Vạn Thành chất lượng cũng như phù hợp với lý thuyết phong thủy và ngũ hành của từng người? Để có thể hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây nhé.

– Mệnh Mộc

Với những gia chủ mệnh Mộc thì nên sử dụng đệm cao su Vạn Thành có tông màu xanh. Bên cạnh đó kết hợp với tông màu đen và xanh biển sẫm để sử dụng trong không gian gia đình mình. Bạn nên tránh những tông màu trắng, sáng và sắc ánh kim. Theo lý thuyết, mệnh Mộc là biểu tượng của mùa xuân và sự tăng trưởng, đời sống cây cỏ. Nếu như thuộc khí âm thì mộc mềm và dễ uốn còn thuộc khí dương thì mộc rắn chắc như thân sồi.

Đệm cao cu Vạn Thành có tốt không?

– Mệnh Hỏa

Những người thuộc hành Hỏa nên sử dụng đệm cao su Vạn Thành có tông màu đỏ, hồng hay tím. Ngoài ra còn có thể kết hợp với tông màu xanh của hành Mộc. Đồng thời gia chủ nên tránh những tông màu đen và xanh thẫm nước biển.

Mệnh Hỏa chính là biểu tượng của mùa hè, của sức nóng và lửa. Chúng có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm cũng như hạnh phúc có thể tuôn trào, sự bạo tàn và bùng nổ. Những người thuộc mệnh này luôn yêu thích sự chủ động và thường nắm via trò lãnh đạo cũng như có đàu óc tiên tiến, khôi hài, đam mê và nhiệt huyết.

– Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thì nên sử dụng đệm cao su Vạn Thành với những tông màu chủ yếu như vàng đấy, màu nâu. Bên cạnh đó có thể kết hợp với màu hồng, đỏ, tím bởi hành Hỏa sinh Thổ. Màu xanh chính là màu kiêng kỵ của người mệnh này vì thế nên tránh sử dụng.

Mẹo chọn đệm cao su Vạn Thành

Theo lý thuyết phong thủy cho biết mệnh Thổ chính là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng cũng như phát triển. Đồng thời cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vậy, thổ nuôi dưỡng và hỗ trợ cũng như tương tác với các hành khác.

– Mệnh Kim

Những gia chủ mệnh Kim thì nên sử dụng tấm đệm có tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Bên cnahj đó kết hợp với những tông màu nâu hay vàng đất vì đây là những màu sắc sinh vương bởi hoàng thổ sinh Kim.

Với những màu sắc này chúng giúp cho gia chủ luôn mang đến niềm vui và sự may mắn cho các gia chủ nhưng những người mệnh Kim cũng cần tránh những sắc màu kiêng kỵ của hành này như màu hồng, đỏ hay tím.

– Mệnh Thủy

Những người thuộc hành thủy thì nên sử dụng đệm có tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Đồng thời cũng nên kết hợp với tông màu trắng hay những màu ánh kim bởi màu trắng bạch kim sinh Thủy. gia chủ cũng nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất cùng màu nâu.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn đệm cao su Vạn Thành được các chuyên gia của hệ thống Đệm Xanh chia sẻ. Cùng tham khảo thật kỹ thông tin để có thể đem đến kết quả đúng đắn dành cho mình. Nếu như đang có ý định sử dụng đệm của thương hiệu này hãy cùng tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Rate this post