Đánh giá chất lượng đệm cao cấp năm 2018

Chính đệm sông hồng khuyến mãi quyền Tiểu bang Ekiti hôm thứ Ba đã chấm dứt việc bổ nhiệm tất cả các phụ tá cho Diễn giả và Phó Chủ tịch Hạ viện Nhà nước.

Điều này được đưa ra trong một tuyên bố của Bộ trưởng cho Chính phủ Nhà nước, SSG, Modupe Alade trong Ado-Ekiti.

Những người thuyên giảm cuộc hẹn của họ bao gồm Wole Olujobi, Cố vấn đặc biệt (SA) (Media), Ojobamikan Dele, SA (Chính trị) và Lawrence Awelewa, SA (Đặc vụ) cho người nói.

Cũng trong danh sách này là Wande Omirin, SA (Youth Matters), Orija Samuel, Tham mưu trưởng, và Sanmi Adeeko, PA cho Diễn giả.

Những người khác là đệm sông hồng khuyến mãi Taiwo Oluwaleye, SA (Media) cho Phó diễn giả, và Adedipe Esther, SA (Media) cho trưởng nhóm.

Tuyên bố đệm sông hồng khuyến mãi chỉ đạo tất cả các phụ tá bị ảnh hưởng bàn giao tất cả tài sản của chính phủ trong quyền sở hữu của họ cho Thư ký của Nhà trước khi đóng cửa văn phòng vào thứ Ba.

Trong một sự phát triển khác, đệm sông hồng khuyến mãi chính quyền tiểu bang Ekiti đã bác bỏ tuyên bố của Đại hội Tất cả Tiến bộ, APC, rằng nhà nước Ekiti Speaker, Adewale Omirin đã bị luận tội.

Thư ký báo chí của Thống đốc Ayo Fayose, Idowu Adelusi, nói trong một tuyên bố rằng cơ quan lập pháp, theo các quy tắc của nó, hình thành một nhóm túc số với chín thành viên, “và 10 người ngồi và không phải là bảy như APC đã tuyên bố.”

“Fayose chưa bao giờ ở gần Khu liên hợp và người Nigeria nên hỏi các nhà lãnh đạo APC tại sao họ luôn là những người đúng và những người khác thì sai.

“Tại bang Edo do APC kiểm soát, Thống đốc Adams Oshiomhole đã đóng cửa hội đồng này trong nhiều tháng nay.

“Các nhà lập pháp APC tổ chức các cuộc họp của họ trong phòng ngủ của thống đốc tại Osadebay Avenue, GRA, Benin. Không có gì sai khi các thành viên PDP bị đóng cửa!

“Trong một tiểu bang sông APC khác, tòa án đã bị đóng cửa trong hơn một năm.

“Gov. Rotimi Amaechi muốn chỉ định đệm sông hồng khuyến mãi người đàn ông của mình làm Chánh án của nhà nước và không có gì là sai trái với điều đó ”, thêm tuyên bố.

Thư ký công khai quốc gia của APC, đệm sông hồng khuyến mãi Lai Mohammed, đã tuyên bố rằng đã có bảy nỗ lực của bảy thành viên PDP trong Hạ viện để áp bức Diễn giả.

Rate this post