Đại lý đệm cao cấp tại Hà Nội là ai

Một đại lý đệm sông hồng người khao khát tổng thống trên nền tảng của Đại hội Tất cả Tiến bộ, APC, Sam Nda-Isaiah, hôm thứ Ba đã trả khoản tiền bắt buộc N2.5 triệu cho đảng như biểu hiện quan tâm cho cuộc đua tổng thống năm 2015.

Điều này đã được nêu trong một tuyên bố Tổng giám đốc trang phục chiến dịch của mình, Sam4Nigeria, Maamoun Saleh, ở Abuja đại lý đệm sông hồng.

“Điều này là để thông báo cho công chúng rằng người sáng lập của LEADERSHIP Newspapers Group và APC khao khát tổng thống, Sam, đã trả N2, 500, 000 cho APC như biểu hiện phí lãi suất cho cuộc đua tổng thống,” tuyên bố nói.

Ông Nda-Isaiah đã trở thành người khao khát tổng thống thứ hai trên nền tảng của đảng để trả phí sau khi cựu phó tổng thống, Atiku Abubakar, người đã làm như vậy vài ngày trước đại lý đệm sông hồng.

Người khao khát sẽ chính thức tuyên bố ý định của mình để tranh giành vé APC vào ngày 28 tháng 10 tại Minna, thủ phủ của bang Niger đại lý đệm sông hồng.

Giám đốc điều hành, Công vụ của Sam4Nigeria, Ibrahim Tukur, đã nói trong một tuyên bố rằng ông Nda-Isaiah đã tham khảo ý kiến ​​các thành viên gia đình và bạn bè trên khắp đất nước trước khi quyết định tham gia cuộc thi tổng thống đại lý đệm sông hồng. https://demsonghonghanoi.com/chan-ga-goi-dem-song-hong

Rate this post