Võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện)

Bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm võng xếp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Bộ sản phẩm võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện) chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Vậy bộ sản phẩm này có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện).

Nhà sản xuất: Chấn Thái Sơn.

Chất liệu khung sản phẩm: Sắt sơn tĩnh điện.

Loại khung sản phẩm: Khung vuông.

Kích thước sản phẩm khi sử dụng (cm): 211-250*76-80.

Kích thước sản phẩm khi đóng gói (cm): 127*76*10.

Tải trọng tối đa của sản phẩm (kg): 250.

Xuất xứ: Việt Nam.

Võng xếp Chấn Thái Sơn

Xem thêm:

Đặc điểm của võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện)

Võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện) được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện.

Võng có khung sắt vuông Ø40 (đường kính ngoài bằng 40mm), dày 1,4mm nên võng rất chắc chắn và bền theo thời gian.

Khung võng được phủ lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống gỉ sét nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện) sẽ không xảy ra tình trạng gỉ sét trong suốt thời gian dài sử dụng.

Khung võng được thiết kế với cấu trúc vượt trội kết hợp với đặc tính của loại khung vuông nên võng có khả năng chịu lực rất tốt, tải trọng tối đa của võng có thể lên tới 250kg.

Bạc đạn của võng được chế tạo tỉ mỉ, vòng bi chất lượng cao làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho võng. Đồng thời cũng giúp võng hoạt động một cách êm ái, mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Bas xếp của võng tăng giảm tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu, cùng vòng tay tăng đơ, chốt Live, hệ thống đế cao xu chống trơn trượt chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các chi tiết như chốt, mối hàn,…. của võng được xử lý một cách khéo léo làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giá trị của võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện). Giúp không gian trở lên sang trọng và lịch sự hơn.

Với một vài ưu điểm của võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện) đã nêu ở trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm võng xếp ưng ý nhất.

Võng xếp Chấn Thái Sơn khung vuông 40 (sắt sơn tĩnh điện)
5 (100%) 1 vote