Viết lên hạnh phúc từ giấc ngủ ngọt ngào

Sáng thứ hai đầu tuần, trên nhiều tuyến đường của thành phố Hà Nội đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Mọi người ra đường mệt mỏi vì phải chờ đèn đỏ, cố gắng nhích từng chút một, mong tới công sở cho kịp giờ làm. Mình thì nhàn nhã ngồi lướt face, thi thoảng ngắm nhìn những chiếc chăn ga gối đệm trong cửa hàng.

Cứ tưởng mới buổi sáng sẽ chưa có khách, thì một đôi vợ chồng đã ngoài 60 tuổi bước vào. Mình  vội vã ra tiếp đón, mong đầu tuần bán được hàng để may mắn đến hết tuần luôn.

Vừa đon đả chào khách, vừa thao thao bất tuyệt giới thiệu sản phẩm cho hai bác thì họ bảo không cần giới thiệu nhiều. Họ muốn lấy một bộ chăn ga gối đệm sông Hồng loại chất lượng nhất.

Hơi tụt cảm xúc nhưng không sao, miễn bán được nhiều hàng là ổn.. Mình đưa hai bác xem một bộ đệm sông Hồng vỏ gấm 3 mảnh 200 x 220 x 18cm, với giá 6,075,000đbộ chăn ga gối chun Sông Hồng Home Colletion, với giá 2,696,000đ

C17-C54_2

Sau một lát xem sản phẩm, đôi vợ chồng thanh toán tiền luôn mà không hề đặt câu hỏi nào xung quanh sản phẩm. Thấy vẻ mặt mình có đôi chút ngạc nhiên, hai bác cười và bảo: “Chắc cháu thắc mắc vì sao hai bác chọn mua ngay một bộ chăn ga gối đệm sông Hồng mà không phải loại khác phải không”.  “Đúng ạ. Bình thường, nhiều khách vào mua phải chọn cả buổi mới xong. Hai bác thì ngược lại”.  Mình đáp.

Và đến đây, họ đã chia sẻ về câu chuyện của hai ông bà già gắn với việc mua chăn ga gối đệm Sông Hồng thế nào.

Bác trai vốn là con trưởng của gia đình: nhà ăn nhà làm có tiếng tại thị xã Hưng Yên. Sau khi đi nghĩa vụ hai năm thì về quê lấy vợ vào năm 2001. Đôi vợ chồng quen nhau vì bác gái nhà nghèo, chở hành từ Hà Nam sang Hưng Yên bán.

Lúc bấy giờ Hà Nam và Hưng Yên cách nhau bởi con sông Hồng và chưa có cầu Yên Lệnh, người dân hai tỉnh đi lại bằng phà hoặc chèo thuyền. Trong một lần, đẩy hành từ phà lên dốc, bác gái đang đuối sức, tưởng không lên được thì có một sức lực mạnh đẩy từ đằng sau. Khi đã lên dốc rồi, bác ngẩng mặt lên thì thấy xuất hiện một khuôn mặt ngăm đen, đội chiếc mũ cối với vẻ ngoài rắn rỏi, đầy sương gió. Và họ đã quen nhau từ đó và nên duyên vợ chồng.

Vì nhà bác trai có điều kiện nên trước ngày cưới đôi vợ chồng được đi chọn một bộ chăn ga gối đệm mới, mừng hạnh phúc cho đôi trẻ. Đó cũng là thời điểm mà sản phẩm của sông Hồng vừa ra mắt thị trường hàng tiêu dùng nội địa.

Ngày đi chọn, họ được cô nhân viên bán hàng với giá ưu đãi vì cửa hàng mới khai trương, tặng kèm hai bộ áo mưa mà họ dùng nhiều năm sau mới bỏ.

Dân Việt Nam mình vốn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống, nhất là ma chay cưới hỏi. Chúng ta hay quan niệm mọi thứ ngày cưới phải thật chu đáo thì cuộc sống của đôi vợ chồng mới phất lên được.

Cũng không biết có phải vì bộ chăn ga gối đệm sông Hồng ngày ấy mua toàn màu đỏ hay vì lí do nào khác, mà từ ngày lấy nhau, cuộc sống hai bác yên ấm và khá giả hơn rất nhiều.  Ngày họ lên Hà Nội lập nghiệp cũng không quên mang theo bộ chăn ga gối đệm, để xây dựng tổ ấm và dùng tới tận bây giờ mà chưa thay, ngoài việc vệ sinh cho chúng. Đến bây giờ họ cũng đã là chủ của 10 cửa hàng quạt điện trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hôm nay, họ đi mua hàng là cho cậu con trai lớn lấy vợ. Vì hai ông bà già lấy nhau vẫn hạnh phúc đến tận bây giờ với bộ chăn ga gối đệm sông Hồng đỏ thắm. Nên họ cũng muốn con trai mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc như mình. Vì thế mà việc chuẩn bị đồ cưới càng phải được coi trọng.

Và hai bác quyết định gửi gắm nền tảng cho hạnh phúc của cậu con trai từ chăn ga gối đệm sông Hồng. Như những gì mà sản phẩm đã đem lại cho hai bác từ thuở hàn vi đến khi khá giả như bây giờ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, mình chia tay đôi vợ chồng già mà tình cảm mặn nồng chẳng kém nhiều đôi bạn trẻ. Họ ra về với ước mong về hạnh phúc bền lâu cho cậu con trai lớn mà chăn ga gối đệm sông Hồng đem lại.

Có lẽ, hạnh phúc của mỗi người không thể do một thứ mặt hàng nào tác động. Nhưng nếu như những đôi vợ chồng trẻ mới cưới, có một bộ chăn ga gối đệm chất lượng, thì hạnh phúc của họ cũng được vun đắp ngay từ những giấc ngủ ngon.

Giấc ngủ thì là vàng. Mà đã có ngủ ngon thì làm việc gì cũng có tinh thần, phấn chấn.

Hi vọng rằng, bất cứ ai khi mua sản phẩm chăn gia gối đệm của sông Hồng cũng sẽ có được những giấc ngủ sâu, thêm niềm tin vào ngày mai tươi sáng. Và họ sẽ viết lên câu chuyện hạnh phúc viên mãn cho riêng mình còn nhiều hơn cả đôi vợ chồng già trong câu chuyện trên.

Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm sông Hồng hiện đang có sẵn tại tất cả các chi nhánh của Minh Phong. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập https://demsonghonghanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

“Lấy nhau từ thuở hàn vi

Yêu nhau thắm thiết đến khi bạc đầu

Hỏi sao hạnh phúc bền lâu

Cũng là nhờ có giấc sâu ngàn vàng”

 

Viết lên hạnh phúc từ giấc ngủ ngọt ngào
5 (100%) 1 vote