Ưu điểm của đệm bông ép Kim Cương

Đệm bông ép là cái sản phẩm đệm được những gia đình Việt đặc trưng yêu thích, bởi nhân tố thuận tiện mà cái đệm bông ép mang đến.

Trong đông đảo sản phẩm đệm bông ép trong khoảng những nhãn hiệu khác nhau thì đệm bông ép kim cương nổi trội hơn cả bởi chất lượng và những ưu thế sở hữu ở dòng sản phẩm đệm bông ép kim cương này.

Hãy cộng chúng tôi Nhận định điều gì mang ở chiếc đệm bông ép kim cương nhưng mà được người dùng ưa chuộng đến tương tự nhé.

Bảo vệ sức khỏe người dùng được an toàn

Đệm bông ép Kim Cương có cấu tạo phần ruột đệm bao gồm những sợi bông xơ Polyester tự nhiên, và được trải qua quá trình ép cách nhiệt, trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được theo dõi bởi các chuyên gia hàng đầu, để tạo thành các khối đệm vững chắc.

Vì đặc điểm cấu tạo từ bông ép chặt nên có thể đệm bông ép Kim Cương có độ đàn hồi thấp hơn so với các loại đệm khác như đệm cao su, đệm lò xo.

Chính vì lẽ đó đệm bông ép Kim Cương đặc biệt thích hợp sử dụng cho những người hay gặp phải các vấn đề về xương khớp, cột sống. Đệm bông ép Kim Cương sẽ cho tác dụng hết sức tuyệt vời.

Khi bạn nằm ngủ trên tấm đệm bông ép của Kim Cương sẽ không gặp cảm giác bị bồng bềnh như nằm trên những loại đệm khác.

Thiết kế gọn gàng, tiện lợi

Sản phẩm đệm bông ép Kim Cương thường được thiết kế với cấu tạo 3 mảnh, do đó rất tiện lợi cho người dùng, các bà nội trợ có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, cất giữ, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

Tính năng thông thoáng

Đối với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, đặc biệt là trong mùa nồm ẩm thì đệm bông ép Kim Cương sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng.

Khi bạn sử dụng sản phẩm đệm bông ép của Kim Cương sẽ giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái, thoáng mát, không có cảm giác bí bức, nóng nực vào mùa hè, nhưng vẫn đảm bảo độ ấm áp vào mùa đông.

Đêm bông ép everon

Xem thêm:

Phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Nếu như đệm bông ép Kim Cương khi so với những loại đệm khác thì tính đàn hồi thấp hơn, thế nhưng chính điều này lại là ưu điểm của đệm bông ép Kim Cương vì với độ đàn hồi vừa phải sẽ không gây cảm giác đau lưng cho người sử dụng.

Do đó phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ có cơ thể nhạy cảm hơn.

Giá thành phù hợp với thu nhập

Có thể nói, mặc dù là thương hiệu đệm cao cấp, cùng với việc sử dụng những nguyên liệu đảm bảo và dây chuyền sản xuất hiện đại, nhưng đệm bông ép Kim Cương lại là loại đệm có giá thành rẻ, nên sẽ phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt.

Độ bền lâu dài

Các sợi bông xơ ở bên trong ruột đệm bông ép Kim Cương được ép cách nhiệt nên có độ bền rất cao, bạn sẽ sử dụng trong suốt thời gian dài mà không phải lo lắng về việc thay mới đệm thường xuyên.

Tiêu chí chọn đệm bông ép Kim Cương tốt

Cần chú ý tới kích thước đệm bông ép Kim Cương phải tương ứng với kích thước giường của bạn, để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

Bạn hãy tháo phần vỏ đệm bông ép Kim Cương khi mua đệm, để kiểm tra yếu tố bằng phẳng, màu sắc của ruột đệm, nếu chiếc đệm Kim Cương có độ bằng phẳng và có màu trắng mịn thì đây chính là chiếc đệm được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Ngoài ra phần vỏ đệm của đệm bông ép Kim Cương được làm từ chất liệu cotton thoáng mát, có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả.

Để thử tính đàn hồi của đệm bông ép Kim Cương, bạn thực hiện bằng cách dùng tay ấn mạnh nhiều lần vào bề mặt đệm, nếu sau khi ấn đệm nhanh chóng hồi phục lại như ban đầu thì đệm có khả năng đàn hồi rất tốt.

Rate this post