Tư vấn kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo cho gia đình

Hiện nay, đệm lò xo là dòng sản phẩm đệm đã trở nên khá phổ biến với người tiêu dùng trong nước như sản phẩm đệm lò xo cho giường cưới hay đệm cho nhà mới. Nếu xét về lượng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam nó đang từng ngày tạo thế cân bằng với sản phẩm đệm bông ép vốn dĩ là dòng đệm phổ biến nhất thị trường hiện nay. Nếu như muốn chọn cho gia đình một chiếc đệm ưng ý nhất cần phải lưu ý thêm một số vấn đề dưới đây.

Chọn kích cỡ đệm lò xo phù hợp với cấu trúc ngôi nhà

Sản phẩm đệm lò xo là loại đệm được thiết kế ở dạng nguyên khối rất cồng kềnh và có trọng lượng lớn. Trước khi bạn quyết định chọn mua đệm lò xo hãy xem xét thật kỹ những vấn đề đường xá từ nơi về tới ngôi nhà bạn có thể thuận lợi hơn cho việc vận chuyển với kích cỡ đẹm bạn chọn không.

Hướng dẫn chọn đệm lò xo cho gia đình mình

Đồng thời bạn cần phải đảm bảo rằng, cổng và cầu thang hay cửa phòng ngủ của ngôi nhà, nơi sẽ đặt đệm có đủ rộng rãi trong việc mang vác đệm và đặt đệm để chúng có sự hợp lý tuyệt đối.

Những kinh nghiệm của chúng tôi cho biết, để vận chuyển được đệm lò xo với kích thước tiêu chuẩn một cách thuận lợi nhất thì diện tích cửa phòng phải có chiều cao tối thiểu hai mét và chiều rộng cũng phải hai mét. Trường hợp chuyển lên tầng cao thì cầu thang phải có khoảng không trên cao ít nhất 2m và chiều rộng cầu tháng là phải từ 1,5 m.

Lựa chọn nhóm đệm lò xo phù hợp với nhu cầu gia đình

Sản phẩm đệm lò xo chia thành hai loại đó chính là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết.

– Đệm lò xo túi

Đây là loại đệm được thiết kế bao gồm những túi con lò xo riêng biệt kết nối lại với nhau bằng giằng thép. Thiết kế túi lò xo riêng biệt mang đến tác dụng lớn nhất khi sử dụng sản phẩm này chính là trong khi ngủ chuyển động của người này sẽ không ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Hãy tìm cách chọn đệm lò xo uy tín nhất

Ngoài ra, đệm lò xo dạng túi có độ bền cao với các túi độc lập. Nên chọn những dòng đệm túi được sản xuất theo công nghệ Turn Free, đây là công nghệ giúp cho cơ thể của bạn khi nằm ở trạng thái đường cong tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm đệm sử dụng công nghệ Turn Free chỉ sử dụng 1 mặt và có tác dụng bảo vệ cột sống cũng như chống thoái hóa cột sống rất tốt trong quá trình sử dụng.

– Đệm lò xo liên kết

Cấu trúc của dòng đệm này đó là sự liên kết giữa các con lò xo tạo thành mối khối lò co vững chắc có độ đàn hồi và độ bền cực cao theo thời gian sử dụng. Nhờ cấu trúc này thì nhược điểm lò xo túi liên kết chính là cử động của người này sẽ có tác động tới người bên cạnh. Song với những chiếc giường đơn thì ưu điểm của dem lo xo liên kết chính là của động của người này có thể tác động đến những người nằm xạnh

Với những chiếc giường đơn thì thì ưu điểm của đệm lò xo liên kết chính là giá thành thấp hơn lò xo túi mà vẫn phát huy những ưu việt mà loại đệm này mang lại. Đồng thời, đệm lò xo liên kết có thể sử dụng trên cả 2 mặt.

Chọn thương hiệu đệm lò xo uy tín chất lượng

Những cái tên như Hanvico, Canada hay Everon chắc hẳn không phải là những cái tên xa lạ đối với chúng ta. Một trong những lý do mà khách hàng luôn luôn đặt tâm trí mình và là lựa chọn những tên tuổi ấy vì chúng quá nỏi tiếng với những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chiếc đệm lò xo của những ông lớn này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu như quý khách hàng đang có mong muốn sử dụng hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để tránh mua phải những chiếc đệm lò xo kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Xem xét thật kỹ để có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất nhé.

Rate this post