Tìm hiểu các loại đệm lò xo thông dụng trên thị trường

Hiện nay, đệm lò xo được phát triển với nhiều dòng khác nhau với những đặc điểm riêng biệt mang đến cho người dùng những sự lựa chọn ấn tượng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm không gian bạn có thể chọn mẫu ưng ý nhất dành cho gia đình mình.

Trên thị trường có hai loại đệm lò xo chính là dạng đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Đúng như tên gọi, mỗi loại đều có đặc trưng cấu tạo nên quy định vào ưu điểm khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Để tìm hiểu về thông tin này mời bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Lò xo liên kết (lò xo giàn) – Bonnell Springs

Đệm lò xo

Đây được xem là loại đệm lò xo lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Với những loại đệm lò xo thông thường nhất với mức giá mềm đều sử dụng loại đệm lò xo liên kết này.

Loại đệm này được tạo thành từ nhiều cuộn lò xo khác nhau có hình dạng như những chiếc đồng hồ cát được ghép lại với nhau. Chính vì thế các mối nối kim loại và được định hình trong một khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm để có thể giữ được hình dạng của tấm đệm.

Chính vì đặc điểm cấu tạo mà sản phẩm có độ đàn hồi thấp hơn bởi cuộn lò xo không thể tự do di chuyển độc lập được vì bị gắn với nhau gây ra những hậu quả chính như:

Khả năng của đệm để phù hợp với hình dạng của cơ thể con người bị hạn chế. Bởi vì thế áp lực tác động lên cơ thể bằng đệm sẽ tập trung vào một số bộ phận nhất định, tình trạng này kéo dài có thể hạn chế sự thoải mái của giấc ngủ của mình. Đặc biệt chúng có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông máu ở các bộ phận cơ thể nơi áp lực được tập trung vào vai và hông.

Khả năng giảm chuyển động của đệm thấp do tất cả các lò xo đều liên kết với nhau qua những mối lò xo nên sẽ gây ra chuyển động khi người nằm cạnh xoay trở mình.

Đệm lò xo

Lò xo túi – Pocket Springs

Chiếc đệm lò xo túi mỗi cuộn lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín bên trong một túi vải. Những cuộn dây lò xo được thiết kế độc lập để đảm bảo độ bền cao hơn và khả năng đàn hồi cũng tích cực hơn.

Túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền với nhau thông qua keo chuyên dụng để có thể duy trì hình dáng chiếc đệm. Nhờ vào kết cấu này những con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

Sản phẩm đệm này phù hợp hơn với những đường cong của cơ thể bởi áp lực được tác động bởi mặt đệm lên cơ thể được phân bố đều hơn thay vì được tập trung vào những khu vực nhất định. Đặc biệt cột sống được nâng đỡ tuyệt đối và giữ đúng tư thế có trong khi ngủ giúp lưu thông máu tốt hơn và mang đến cho ngưởi sử dụng có giấc ngủ thoải mái.

Khả năng giảm chuyển động của đệm tốt hơn đặc biệt là đệm lò xo túi là loại đệm được đánh giá cao hơn đệm lò xo liên kết bởi khả năng dịch chuyển không chuyển động. Với những cuộn lò xo tồn tại độc lập nhau, người sử dụng có thể di chuyển tự do mà vẫn không làm phiền người bên cạnh, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu các loại đệm lò xo thông dụng trên thị trường
5 (100%) 1 vote