Tiêu chí lựa chọn sản phẩm đệm bông ép chất lượng

Vấn đề lựa chọn chăn ga gối đệm để chăm sóc giấc ngủ là điều rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, một giấc ngủ ngon sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, năng lượng dồi dào trước khi bước vào ngày mới.

Một trong những dòng đệm mà chúng tôi gợi ý ở đây chính là dòng nệm bông ép, bạn cần lựa chọn những sản phẩm đệm bông ép chất lượng với giá tốt nhất để chăm sóc giấc ngủ của mình. Vậy thế nào là đệm bông ép chất lượng, tiêu chí để xác định là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Tiêu chí đánh giá đệm bông ép chất lượng

Về chất liệu

Ruột đệm: Hầu hết các sản phẩm đệm bông ép trên thị trường đều sử dụng chất liệu là các sợi bông Polyester được xử lý kháng khuẩn và ép cách nhiệt tạo thành khối đệm vững chắc, độ đàn hồi vừa phải.

Vỏ đệm: Có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:

+ Vỏ cotton: rất hay được sử dụng bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, độ thông thoáng tuyệt vời.

+ Vải gấm: tạo sự sang trọng cho sản phẩm, về cơ bản vải gấm có độ dày hơn vải cotton, nhiều họa tiết trang trí đẹp, có độ bền cao hơn nhưng về độ mềm mại, hay khả năng thấm hút mồ hôi thì lại kém hơn vải cotton.

Về độ cứng và độ đàn hồi của đệm

Đệm bông ép thường ở dạng cứng hơn so với các dòng đệm khác trên thị trường, tuy nhiên độ cứng này vẫn đảm bảo ko tác động xấu đến khung xương cũng như cột sống người sử dụng.

Với độ cứng vừa phải cùng độ đàn hồi tối ưu thì khi nằm ngủ lâu sẽ không gây tình trạng đau lưng, khó chịu khi nhủ, không xảy ra hiện tượng lún xẹp khi nằm.

Xem thêm: Đệm bông ép Everon

Về giá cả sản phẩm

Mặc dù là dòng đệm có mức giá hợp lý nhất trên thị trường nhưng giá đệm bông ép cũng được phân chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm đệm khác nhau.

Vói nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn, từ 2-5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu những chiếc đệm tốt nhất với kích thước và độ dày mong muốn.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể mua được các sản phẩm đệm bông ép chính hãng, chất lượng tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm đệm phù hợp, có chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Các thương hiệu đệm bông ép rất nổi tiếng trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo như: đệm bông ép Sông Hồng, đệm bông ép Everhome, Everon…

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm đệm bông ép chất lượng
5 (100%) 1 vote