Sông Hồng ra mắt dòng đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 2

Thương hiệu Sông Hồng chính thức ra mắt dòng sản phẩm đệm bông tinh khiết thế hệ 2

Sông Hồng là thương hiệu đã trở nên quá đỗi thân thuộc với người Việt ta. Người tiêu dùng mỗi khi nhắc tới cái tên này là trong đầu của họ sẽ liên tưởng ngay đến những sản phẩm êm ái, màu hồng dễ thương và giá thành dễ chịu. Và để không phụ lại tình cảm yêu mến đó của khách hàng cả nước, nhà sản xuất mới đây đã chính thức cho ra mắt thị trường chăn, ga, gối, đệm dòng sản phẩm đệm bông tinh khiết thế hệ 2 đầy công năng hữu dụng cho người dùng.

Được coi là đứa con tinh thần được ấp ủ trong một thời gian dài, trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm thì giờ đây sản phẩm đã có thể chào mắt thị trường, gia nhập vào sự cạnh tranh nhộn nhịp, đầy tính khốc liệt với nhiều thương hiệu nội địa và ngoại địa khác nhau.

Tham khảo:

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng có rất nhiều lợi ích cho các thượng đế như: luôn khô ráo, thoáng mát suốt cả ngày, dùng lâu và liên tục cũng không xuất hiện tình trạng xẹp lún, trũng võng hay biến dạng về thể tích hay kích tấc.

Ngoài ra, đệm có lượng lượng nhẹ hơn nhiều sản phẩm đệm bông đang được chào bán hiện nay, nên người tiêu dùng có thể di chuyển, cất giữ, hay vệ sinh định kì… đều vô cùng dễ dàng và tốn ít thời gian.

Đặc biệt, với hình dánh bên ngoài thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân sản phẩm, cùng chi phí “mềm mại”, nên đệm Sông Hồng hứa hẹn sẽ là một trong những thiết bị nội thất trong phòng ngủ có khả năng cao sẽ lên ngôi vương trong thời gian tới.

Đồng thời, đây là sản phẩm được nhãn hiệu Sông Hồng giới thiệu trong hội nghị 15 năm phát triển nhãn hàng với chủ đề: “Hành trình 15 năm, trọn nghĩa tình 60 mùa yêu thương – rạng rỡ thương hiệu Chăn bông đệm Sông Hồng” vừa được tổ chức tại TP Nha Trang. Chương trình thu hút gần 200 nhà phân phối trên toàn quốc tham dự và đóng góp nhiều ý kiến, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất chăn, ga, gối, đệm tại Việt Nam.

Chị Như Mai ở quận Đống Đa – Hà Nội chia sẻ: “Tôi mới được cô bạn đồng nghiệp cùng cơ quan khuyên nên dùng thử đệm bông tinh khiết thế hệ 2 của Sông Hồng và cảm thấy chất lượng không tồi chút nào. Đệm giúp hai vợ chồng tôi nằm thẳng người, mềm mại, dịu nhẹ, và nhất là giá thành không cao như nhiều thương hiệu có tiếng khác”.

Theo chị Thu Hiền – nhà phân phối khu vực phía Bắc của đệm đã chia sẻ thêm rằng: “đệm bông tinh khiết đã được nhiều người đánh giá cao về chất lượng bởi những giá trị đích thực mà đệm mang lại cho con người qua từng giấc ngủ. Sản phẩm của công ty đã có tên tuổi tại khu vực miền Bắc trong nhiều năm nay và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai hơn nữa”.

Các thiết bị nội thất như chăn ga gối đệm Sông Hồng không chỉ hiện diện trong phòng ngủ của nhiều gia đình, mà giờ đây chúng đã hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh tại nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort, homestay, bungalow từ bình dân cho đến cao cấp, nhờ vào những lợi ích thiết thực và giá cả ổn định.

Thương hiệu Sông Hồng đã có lịch sử ra đời hơn 25 năm trong ngành may dệt may, là công ty chuyên về xuất khẩu hàng dệt may uy tín với đội ngũ 10.000 công nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại tỉnh Nam Định – vùng đất nổi tiếng cả nước về dệt may, con người lao động cần cù, chịu thương chịu khó, không quản ngại nắng mưa nhọc nhằn. Chính vì vậy, khi quyết định tìm đến những sản phẩm của chúng tôi là bạn đã mang cả thế giới muôn màu về con người Việt Nam vào phòng ngủ nhà mình rồi đó.

Rate this post