Người mệnh Kim chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?

Ở thế giới hiện đại, quan điểm phong thủy ngày càng phát triển trong đó vấn đề màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng và hỗ trợ cũng như điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành hay cung mệnh của từng người. Vì thế mà đối với các đối bạn trẻ nên chọn cho gia đình của mình bộ chăn ga gối Sông Hồng phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Bài viết này sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến việc chọn màu và kết hợp chúng với nhau dành cho người mệnh Kim.

Thuyết phong thủy cho biết quy luật của cuộc sống sinh tồn là một vòng khép kín hay nói đúng hơn thì nó vận hành theo quy luật ngũ hành bát quái Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các chuyên gia luôn tin rằng màu sắc của các loại chăn ga gối đệm hợp với mệnh của mình sẽ giúp cho gia đình luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Nhưng nhờ đó chúng có thể đón nhận được những điều tốt đẹp nhất giúp cho cuộc sống gia đình mang đến. Hiểu được điều đó để nắm bắt được cách thức sử dụng màu sắc thích hợp đối với mệnh và tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm hơn mỗi ngày.

Đệm Sông Hồng mang đến ý nghĩa tuyệt vời

Đệm Sông Hồng mang đến ý nghĩa tuyệt vời

Chăn ga gối Sông Hồng chính là sản phẩm của Việt Nam với những ưu điểm tuyệt vời nhất. Chúng được làm từ sợi Polyester 100% có nguồn gốc từ tự nhiên nên chúng được đánh giá rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng. Đồng thời công nghệ ép cách nhiệt và kháng khuẩn hiện đại đảm bảo có thể ngăn ngừa vi khuẩn, virus và nấm mốc gây mùi khó chịu nên có thể đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe người dùng.

Quy luật âm dương – Ngũ hành thời hiện đại

– Theo như nguyên lý ngũ hành cho biết, ngoài môi trường có 5 yếu tố khác nhau đó chính là: Kim – kim loại, Mộc – cây cỏ, Thủy – nước, Hỏa – lửa, Thổ – Đất. Những yếu tố này có thể hỗ trợ và tác động lẫn nhau theo nhiều chiều hay nói cách khác chúng có tính tương sinh – tương khắc với nhau theo quy luật nhất định.

– Tính tương sinh của ngũ hành được hiểu như sau:

+ Mộc sinh Hỏa

+ Hỏa sinh Thổ

+ Thổ sinh Kim

+ Kim sinh Thủy

+ Thủy sinh Mộc

Nói cách khác có thể hiểu được rằng, cây cháy thì sinh ra lửa, lửa có thể đốt mọi vật chúng biến thành tro ngấm vào trong đấy, kim loại được hình thành từ trong lòng đất, kim loại khi cháy chuyển thành dạng lỏng và cuối cùng là nước đi nuôi cây.

Đệm Sông Hồng mang đến ý nghĩa tuyệt vời

Đệm Sông Hồng mang đến ý nghĩa tuyệt vời

– Tính tương khắc của ngũ hành được hiểu như sau:

+ Kim khắc Mộc

+ Mộc khắc Thổ

+ Thổ khắc Thủy

+ Thủy khắc Hỏa

+ Hỏa khắc Kim

Có thể hiểu nước dập tắt lửa, lửa làm cháy kim loại còn kim loại có thể cắt cây và cây hút chất màu trong đất, đất ngăn nước.

Nếu như yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc mà hợp lý giúp mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo những thuật phong thủy ấn tượng nhất. Nên tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất.

Người mệnh Kim dùng chăn ga gối đệm màu nào hợp nhất?  

– Màu tương sinh.

Bạn là người mệnh Kim thì điều kiện tốt nhất nên chọn những sản phẩm chăn ga gối có màu tương sinh với bản mệnh của mình. Lý thuyết phong thủy cho biết Thổ sinh Kim vì thế có thể chọn một số mà như màu vàng, nâu đất để sử dụng hoặc những màu tương tự như vậy để sử dụng trong gia đình.

– Màu tương khắc.

Người hành Kim tốt nhất là nên tránh những màu thuộc Hỏa đó là các màu hồng, tím, đỏ. Bởi lẽ Hỏa khắc Kim.

Màu sắc phù hợp với mệnh Kim đó chính là màu vàng, trắng, màu ánh kim. Hay nói cách khác thì nên chọn những màu sáng của hành này để đảm bảo cân bằng theo thuyết âm dương. Đồng thời, nên kết hợp với các tông màu như nâu, vàng trong việc lựa chọn nội thất như chăn ga gối đệm hay trang phục hàng ngày. Việc lựa chọn những màu này sẽ giúp mang đến niềm vui và sự may mắn thực sự cho các gia chủ.

Những thông tin bài viết sẽ giúp người hành Kim có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất dành cho mình. Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với Đệm Sông Hồng Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp nhất.

Người mệnh Kim chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu gì?
5 (100%) 1 vote