Mua đệm tốt cho người hay bị đau lưng

Bạn nên biết rằng nếu sử dụng một chiếc đệm không có độ cứng hay độ đàn hồi đạt tiêu chuẩn sẽ dễ khiến chúng ta mắc phải các vấn đề về xương khớp, hay đau lưng mỏi gối, nhất là với những người hay bị đau lưng cần đặc biệt chú ý. Vì nếu thiếu sự hỗ trợ trong việc nâng đỡ cơ thể thì khả năng các cơ bắp bị căng và cột sống không được giữ thẳng khi ngủ là rất lớn. Do đó chúng ta cần lựa chọn cho mình một loại đệm tốt, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Tham khảo:

Một chiếc đệm tốt sẽ giúp mang lại cảm giác êm ái thoải mái khi nằm, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể một cách tự nhiên từ đó làm giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.Với sự đa dạng của các loại đệm trên thị trường thì lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp có vẻ gặp đôi chút khó khăn.

Tham khảo một số những hướng dẫn dưới đây để giúp những người hay bị mắc chứng đau lưng lựa chọn được cho mình một sản phẩm đệm tốt nhất, hỗ trợ việc nâng đỡ cơ thể, đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất.

– Về cấu tạo của đệm: bạn nên chú ý về cấu tạo của sản phẩm đệm đó như độ dày bao nhiêu, với đệm lò xo thì nên xem về kết cấu dạng lò xo bên trong.

– Sở yếu tố sở thích cá nhân được xem là yếu tố cuối cùng để xác định được loại nệm nào là tốt nhất. Không có một quy chuẩn đệm chung cho tất cả những ai bị đau lưng. Với bất kỳ loại nệm nào mà giúp một người không cảm thấy đau mỏi lưng thì sẽ phù hợp với người đó.

– Chọn một chiếc đệm nâng đỡ tốt cho lưng của bạn. Một chiếc đệm tốt phải nâng đỡ cột sống người nằm một cách tự nhiên nhất giúp tránh đau nhức cơ bắp vào buổi sáng. Ngủ trên một chiếc đệm quá cứng có thể gây đau nhức và tổn thương các huyệt trên cơ thể. Một chiếc đệm có độ cứng trung bình sẽ thoải mái hơn vì vai và hông lún xuống đệm một chút theo đường cong tự nhiên.

– Biết được thời điểm nào nên thay một chiếc đệm mới. Nếu chiếc nệm bạn đang sử dụng bị lún ở giữa, không còn thấy thoải mái thì đây là thời điểm nên thay một chiếc đệm mới. Có nhiều người đặt một tấm đỡ dưới đệm để hạn chế phần nào tình trạng bị lún. Song cách này chỉ là giải pháp tạm thời, việc thiết yếu nhất vẫn là thay một chiếc đệm mới.

Khách hàng có nhu cầu đệm sông hồng chính hãng tốt cho lưng và sức khỏe thì hãy đến các showroom Đệm Sông Hồng Hà Nội để tham khảo hoặc liên hệ đến hotline: 0984 729 395 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mua đệm tốt cho người hay bị đau lưng
5 (100%) 1 vote