Màu sắc chăn ga gối Sông Hồng thích hợp cho người mệnh Mộc

Lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng với màu sắc thích hợp cho người mệnh Mộc để mang lại sự may mắn là điều mà những người thuộc mệnh này quan tâm. Để hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những màu sắc tương ứng đem lại sự hài hòa và sinh khí tốt nhất cho căn phòng ngủ.

Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, các hành này tương sinh tương khắc lẫn nhau để tạo ra sự cân bằng trong vũ trụ, với mỗi người sinh ra trong 1 năm nhất định thì đều có một mệnh đại diện tương ứng và mỗi một mệnh thì lại có một hoặc nhiều màu sắc đại diện. Do đó khi lựa chọn màu sắc chăn ga gối Sông Hồng thích hợp nhất thì chúng ta nên chú ý tới màu đại diện của mệnh Mộc cũng như màu sắc đại diện của những ngũ hành tương sinh.

Tham khảo:

C17-C54_2

Vậy người Mệnh Mộc hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì với những người mệnh Mộc nên chọn những bộ chăn ga gối có tông màu xanh làm chủ đạo để mang lại cảm giác thiên nhiên, cây lá đâm chồi nảy lộc, tạo sự may mắn cho bạn. Hay lựa chọn những màu sắc xanh dương thuộc mệnh Thủy để bổ trợ giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp và hấp dẫn hơn.

Cần phải tuân thủ nguyên tắc này để có người dùng có thể lựa chọn đồ đều chứa thuyết ngũ hành với những hành nổi trội hơn. Cũng nên nhớ không phải một người mệnh Mộc thì cả tòa nhà phải trang trí theo hành này mà cần có sự kết hợp để tạo nên sự ấn tượng hơn.

+ Lựa chọn màu sắc tương sinh

Thực tế những người thuộc hành Mộc này đều rất yêu thích màu sắc, đây là màu thuộc hành Mộc hay màu bản mệnh. Tông màu xanh của chăn ga gối sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tươi vui hơn. Hay việc lựa chọn màu xanh dương thuộc hành Thủy sẽ rất phù hợp với bạn vì Thủy sinh Mộc tức là cây cối có thể phát triển nếu có nước

+ Cần tránh những màu sắc tương khắc

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh chọn những bộ chăn ga gối thuộc màu trắng vì đây là màu thuộc hành Kim, ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn.

Như vậy, những người thuộc mệnh Mộc thì việc lựa chọn các bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng có màu xanh hay màu tối màu là thích hợp nhất. Nếu là vợ chồng thì có thể tìm kiếm các màu tương sinh tương khắc trường hợp bất khả kháng mới chọn màu chủ yếu của trụ cột gia đình sẽ tốt hơn để mang đến sự viên mãn.

Để lựa chọn cho gia đình những bộ chăn ga gối Sông Hồng với màu sắc thích hợp, bạn hãy tìm đến với hệ thống Demsonghonghanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ cũng như nhận ưu đãi giảm giá tốt nhất

Màu sắc chăn ga gối Sông Hồng thích hợp cho người mệnh Mộc
5 (100%) 1 vote