Lựa chọn chăn ga gối đệm thông minh thời công nghệ

Hãy thể hiện là người tiêu dùng thông thái trong thời buổi công nghệ thông tin khi chọn mua chăn, ga, gối, đệm cho gia đình mình

Nếu bạn là người giỏi sử dụng tên miền, website, Internet, lướt facebook cực đỉnh trong thời buổi cuộc sống số, thì hãy thể hiện bản lĩnh để tìm mua sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm chính hãng từ nhà sản xuất.

Thương hiệu Sông Hồng với khẩu hiệu đã quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng cả nước: “Bốn mùa yêu thương” trong cả bốn mùa “Xuân -Hạ – Thu – Đông” với các sản phẩm đạt chuẩn của chăn ga gối đệm Sông Hồng, luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước.

Qúy khách sẽ có những phút giây thư giãn êm ả trên những tấm “Đệm Bông Tinh Khiết” hay sự dịu dàng từ các sản phẩm Chăn – Ga – Gối Sông Hồng đã, đang và sẽ đem lại cho nhiều người dùng những cảm nhận khác biệt từ một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

C17-T15_2

Việc tìm đến các sản phẩm chăn ga hiện nay không chỉ thỏa mãn những tiêu chí cơ bản như: thích hợp với mọi không gian nhà ở, màu sắc trang trí của căn nhà, căn phòng để làm toát lên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, trong khi chất lượng của các sản phẩm luôn luôn phải đảm bảo bền bỉ và đẹp mắt. Làm được những điều đó là sản phẩm đã sánh ngang với sự ân cần chăm sóc cho cuộc sống sinh hoạt thường nhật của con người hiện đại, mà ai ai trong chúng ta cũng khao khát được làm đầy. Ngoài ra, yếu tố “phong thủy” trong việc lựa chọn tông màu, bộ sản phẩm để tương thích với mệnh của gia chủ cũng được nhiều thượng đế dành nhiều thời gian và sức lực.

Theo Ông Nguyễn Minh Quang, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP May Sông Hồng đã chia sẻ như sau: đối với lĩnh vực Chăn Ga Gối Đệm nói riêng thì việc làm hàng giả, làm hàng nhái, làm hàng kém chất lượng, hoặc thiết kế tương tự một loại sản phẩm của công ty nào đó, đang chạy hàng trên thị trường hiện nay, đang trở thành một xu thế phổ biến mà không phải người nào cũng nắm hết được, ngay cả những người có kinh nghiệm trong nghề cũng chưa dám khẳng định chắc chắn.

Ngay cả chính công ty may Sồng Hồng cũng là đối tượng chịu thiệt thòi của tình trạng trên mà chưa có biện pháp xử lí dứt điểm. Tuy vậy, nhằm hạn chế thấp nhất những tổn thất của những đối tượng chuyên đi làm hàng nhái, thì động thái trước tiên của chúng tôi là luôn giữ vững trong việc đảm bảo giá trị và giá thành sản phẩm ổn định, trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh trang nhau vô cùng khốc liệt này.

Ngoài ra, ban lãnh đạo của Công ty luôn chỉ đạo nghiêm túc việc làm mới các kiểu dáng, mẫu hàng, màu sắc trong từng quý, từng năm, từng mùa vụ bán hàng đối với toàn bộ các dòng sản phẩm: Chăn – Ga – Gối Classic nói chung, và các sản phẩm dành cho Trẻ nhỏ in nhân vật hoạt hình như Doreamon, Hello Kitty nói riêng.

Đối với bộ Home Collection có trang trí nhiều họa tiết thiết kế cuốn hút đầy tính sáng tạo, màu sắc năng động, nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi, sở thích, phong cách, gu thẩm mĩ trong từng không gian phòng ngủ. Nhất là trong Mùa Chim Làm Tổ – Mùa Cưới ở Việt Nam thì nhà sản xuất còn tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới lạ, đẹp mắt hơn nữa.

Đặc biệt với dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây là “Đệm Bông Tinh Khiết Sông Hồng” được coi là Đệm thế hệ mới của Công ty là một ví dụ về sự cải tiến kĩ thuật sản xuất, đầu tư nhiều về mặt công nghệ hiện đại từ nước ngoài, nhằm đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường nội địa.

Do đó, Ông Minh Quang cũng nhấn mạnh việc tuyên truyền hiểu biết cho khách hàng trên các phương tiện truyền thông, để người tiêu dùng có thể tránh được tình trạng mua phải hàng giả, gây mất uy tín của công ty và lòng tin của người sử dụng. Đây cũng được coi là biện pháp tối ưu nhất để chống lại những cơ sở kinh doanh muốn trục lợi từ những thương hiệu uy tín và sự cả tin của người mua hàng.

Tham khảo: Bộ ga rèm Sông Hồng

Rate this post