Khi trọn đệm Everon cho bé yêu bạn cần lưu ý điều gì?

Theo đệm Everon cho biết, đối sở hữu trẻ nhỏ, đặc thù là trẻ lọt lòng thì giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành, vững mạnh trí não. Do vậy việc lựa chọn tìm đệm cho bé được phần đông ông bố bà mẹ quan tâm, không chỉ tạo điều kiện cho trẻ mang được sự vững mạnh toàn diện về trí tuệ mà đối với cả công đoạn lớn mạnh hệ thống xương của trẻ.

Bài viết dưới đây là 1 số thông tin giúp cho bạn chọn lựa cho bé yêu những loại đệm phù thống nhất, đảm bảo cho sức khỏe và sự tăng trưởng toàn diện của trẻ.

Chọn đệm Everon phù hợp nhất cho bé

Việc chọn loại đệm nào cho bé rất quan trọng, bởi một chiếc đệm phù hợp với cơ thể của bé sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon và thoải mái, không bị giật mình. Tuy nhiên khá nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại đệm nào sẽ phù hợp với bé nhất.

Quan điểm của các bố, mẹ thường cho rằng trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì nằm đệm (đệm Everon) mềm là tốt nhất, nhưng theo các chuyên gia thì quan điểm này hoàn toàn sai lầm bởi những lý do như sau:

– Đối với các bé hiếu động thì việc sử dụng đệm mềm còn làm tăng nguy cơ bị ngạt thở cho bé vì bị chăn trùm qua đầu.

– Hơn nữa nếu bé nằm trên những tấm đệm mềm, bé sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khó chịu bởi đệm mềm sẽ làm gia tăng độ cong sinh lý cơ thể của trẻ.

– Trong những năm tháng đầu tiên của trẻ, hệ thống cơ xương của bé chưa được hoàn thiện 100% nên xương thường rất mềm yếu, cho nên nếu bố mẹ cho bé nằm trên chiếc đệm quá mềm sẽ gây biến dạng cột sống của trẻ. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây tình trạng gù lưng, ảnh hưởng đến sự phát triển của khung xương của bé bởi các loại đệm mềm thường không đảm bảo được độ phẳng cần thiết, dễ gây cong võng cột sống khi nằm.

Đệm Everon dành cho bé

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi chọn mua đệm Everon cho bé

Tính đàn hồi của đệm

Để kiểm tra khả năng đàn hồi của đệm, bố mẹ có thể thử bằng cách dùng tay ấn mạnh vào đệm, lặp lại thao tác này nhiều lần nếu khu vực đệm bị ấn vào nhanh chóng phục hồi lại về như trạng thái ban đầu thì cho thấy chiếc đệm đó có khả năng đàn hồi cao.

Đệm có độ bằng phẳng

Hãy đảm bảo về độ bằng phẳng của đệm khi chọn mua cho bé, đồng thời cũng không nên chọn đệm quá cứng hoặc quá mềm vì sẽ gây ảnh hưởng tới cấu trúc xương của trẻ nhỏ.

Vệ sinh đệm Everon

Việc vệ sinh đệm cho trẻ cũng là một điều vô cùng cần thiết, bởi tại đây là nơi vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và phát triển gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Chú ý nên vệ sinh đệm thường xuyên và thay chăn ga gối cho bé 2 tuần/1 lần để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Kích thước của đệm

Bố mẹ khi chọn đệm Everon cho bé cần chú ý tới kích thước của đệm phải tương ứng với kích thước giường hoặc cũi của trẻ, không nên để đệm bị thiếu hụt hoặc thừa ra so với giường, cũi để tránh nguy cơ khi nằm bé bị vướng vào các khe hở gây ra hiện tượng ngạt thở rất nguy hiểm.

Độ thông thoáng của đệm

Làn da của các bé thường rất nhạy cảm, và hay bị đổ mồ hôi trộm nên cần phải chọn đệm có khả năng thoáng khí cao, tránh gây các vấn đề về da liễu ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Nguồn: https://everon365.com/dem-everon-chia-se-kinh-nghiem-chon-dem-cho-be/

Khi trọn đệm Everon cho bé yêu bạn cần lưu ý điều gì?
5 (100%) 1 vote