Hướng dẫn tìm kiếm chăn ga gối đệm Sông Hồng theo phong thủy

Thuyết phong thủy cho rằng màu sắc luôn hướng đến việc cân bằng năng lượng âm – dương để có thể đạt đến sự hài hòa, lý tưởng nhất. Phần âm biểu thị thông qua màu sắc tối để giúp mang đến sự yên tĩnh, màu dương biểu thị qua màu sáng để giúp sự chuyển động phản ánh màu. Dựa vào đây liệu bạn có thể chọn được mẫu chăn ga gối đệm ưng ý cho mình?

Có lẽ đây là thắc mắc chung của nhiều người dùng mỗi khi có ý định lựa chọn mẫu chăn ga gối ưng ý dành cho gia đình mình đặc biệt những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu như Sông Hồng. Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thật kỹ các thông tin dưới đây được Đệm Sông Hồng Hà Nội chia sẻ nhé.

Từ lâu, đệm màu sắc được vận dụng để có thể tăng cường yếu tố thuận lợi hay hạn chế những bất lợi từ môi trường tác động ở trong không gian gia đình. Vì thế mà việc lựa chọn màu chăn ga gối theo sở thích, nguyên lý ngũ hành theo phong thủy. Đây chính là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả.

Chăn ga gối nên chú ý chọn theo phong thủy

Chăn ga gối nên chú ý chọn theo phong thủy

Người dùng có thể hiểu cũng như hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc trong thời gian gần đây. Cần chú ý để có thể tìm được sản phẩm ưng ý cho không gian gia đình.

Cho người mệnh Kim

Người có bản mệnh này thường ưu tiên tông màu sáng hay những màu ánh kim bởi chúng là màu thuộc hành Kim. Đồng thời, có thể chọn màu nâu, vàng vì theo thuyết tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim nên rất phù hợp và mang đến vượng khí.

Chăn ga gối Sông Hồng mà chọn theo những màu này sẽ giúp tạo nét ấn tượng cho không gian và niềm vui của người dùng mỗi khi bước chân vào. Tuy nhiên nên lưu ý tránh những màu kiệng kị của mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím…

Cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng những sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng có tông màu như xanh nước biển, màu tối gần đen. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với các màu thuộc hành Kim để tạo nét ấn tượng cho không gian gia đình.

Phong thủy cho biết Thổ khắc Thủy nên tuyệt đối tránh những màu sắc như vàng đất hay màu nâu bởi như thế chúng sẽ khiến cho không gian trở nên ảm đạm và lấy đi may mắn của người dùng.

Chăn ga gối Sông Hồng có đủ màu sắc thích hợp

Chăn ga gối Sông Hồng có đủ màu sắc thích hợp

Cho người mệnh Mộc

Người thuộc hành Mộc có thể sử dụng bộ chăn ga gối đệm với tông màu chủ đạo là xanh. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với màu của mệnh Thủy như đen hay xanh nước biển. Tông màu này có thể giúp sinh tài lộc và may mắn cho gia chủ và giúp người nằm cảm thấy thoải mái, may mắn và hạnh phúc.

Nhưng cũng nên chú ý tránh các màu ánh kim, màu trắng của hành Kim bởi theo lý thyết thì Mộc khắc Kim.

Cho người mệnh Hỏa

Gia chủ thuộc hành Hỏa nên sử dụng những tông màu mạnh để đảm bảo sự hòa hợp cho không gian gia đình. Một số màu nên lựa chọn như màu đỏ, màu hồng, tím, cam… Nhờ đó mà gia chủ có thể tìm thấy may mắn cho mình và các thành viên trong gia đình.

Nhưng cũng cần chú ý để có thể tránh sử dụng, lạm dụng quá nhiều màu đen hay màu xanh nước biển trong việc chọn lựa đồ chăn ga gối đệm hoặc các vật dụng nội thất trong gia đình. Bởi những màu này thuộc hành Thủy khắc với Hỏa.

Cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ cần sử dụng tông màu vàng của đất hay màu nâu và cũng có thể kết hợp với màu hổng, tím hay đỏ bởi Hỏa sinh Thổ. Nhưng màu xanh lại là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ cần tránh để hạn chế xui xẻo đến với gia đình.

Những thông tin dưới đây giúp những người thuộc cung mệnh khác nhau có thể tìm kiếm được loại chăn ga gối đệm ưng ý nhất cho gia đình mình. Liên hệ ngay tại Thế giới đệm Online tại 113 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội) để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với bạn nhé.

Hướng dẫn tìm kiếm chăn ga gối đệm Sông Hồng theo phong thủy
5 (100%) 1 vote