Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

Sản phẩm chăn ga gối đệm hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ gia đình. Mặc dù phổ biến song liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản phù hợp nhất hay chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều này mời bạn tham khảo thật kỹ những thông tin ấn tượng dưới đây nhé.

Khi giặt chăn ga

– Cần sắp xếp những loại vải theo màu sáng để có thể tránh trường hợp giặt lẫn sẽ bị ám màu của nhau. Bên cạnh đó không nên giặt với khối lượng lớn để có thể giặt ký và giúp chúng trở nên sạch sẽ hơn.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

– Với những loại vải khác nhau cần có những cách giặt riêng để có thể tránh được những ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chẳng hạn như vải cotton, cotton pha hay gấm thì nên giặt với nước ấm và tránh dùng chất tẩy rửa hay xả bằng nước lạnh có thể làm hư hại vải.

– Khi giặt những loại này ở trong máy thì bạn nên nhớ là cho đầy nước trước khi cho bột giặt vào bên trong và chỉ nên cho nửa dung lượng được khuyến cáo giúp chăn ga sạch hơn và không ảnh hưởng đến chất lượng vải.

– Sau khi giặt xong nên lấy ran gay để tránh nhàu ga và nên duy trì việc vệ sinh đều đặn để chúng luôn sạch sẽ.

Lưu ý khi là, ủi bộ ga

– Đối với mỗi sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng khi muốn là thì nên là khi chúng còn có hơi ẩm. Tốt nhất là nên chọn những chiếc bàn là hơi và bàn là nước để không làm khô vải cũng như ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm.

– Lộn mặt trái ra để là để tránh ảnh hưởng đến các đường chỉ thêu hay dệt trên bề mặt sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

– Tham khảo kỹ hướng dẫn là, ủi và vệ sinh sản phẩm của nhà sản xuất để có thể tiến hành tốt nhất cũng như tránh trường hợp là đệm cao su hay bông.

Hướng dẫn bảo quản bộ ga

– Cần vệ sinh trước khi tiến hành cất giữ, nếu như cất trong tủ gỗ thì nên dùng vải lót cho bộ chăn ga gối.

– Tránh để chăn ga gối tiếp xúc trực tiếp với ảnh sáng mặt trời. Bởi lẽ những tác động này khiến sản phẩm bị mất màu.

Xử lý một số vết bẩn thường gặp

– Đối với nước hoa quả nếu như chúng còn ướt bạn có thể lấy muối và xà phòng xoa đều lên đó cần ngâm nước và rũ vải đều sau vài tiếng cho đến khi vết bẩn tan hết có thể sạch.

– Vết máu thì không nên để vết bẩn này tồn tại nên trên các loại chăn ga Sông Hồng nếu như dính bạn nên ngâm bằng nước lã rồi rũ thật kỹ cho đến khi sạch thì thôi.

– Vết bẩn nến sáp thì bạn có thể để chúng khô rồi dùng móng tay cạo đi là sẽ hết. Tiếp đó thì bạn có thể dùng giấy áp lên rồi đưa bàn là qua lặp lại nhiều lần để có thể làm sạch phần sáp còn lại.

– Sáp nến: Với loại vết bẩn này bạn có thể để chúng khô rồi dùng móng tay cạo đi là sẽ hết. Sau đó bạn có thể dùng giấy áp lên rồi đưa bàn là là qua. Lặp lại nhiều lần để có thể làm sạch phần sáp còn lại.

– Dầu mỡ: Khi bị dầu mỡ dính vào bạn nên rắc thuốc muối rồi dể khoảng vài tiếng cho thuốc nở dày lên. Tiến hành vài lần thao tác này rồi giặt bình thường.

Trên đây là một số cách để giúp bạn có thể bảo quản và sử dụng những loại chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng. Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nên bạn nên dùng đúng cách để tăng tuổi thọ.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà
5 (100%) 1 vote