Giảm giá!
Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

50%
Giá gốc: 4,180,000 đ (30 %)
2,926,000 đ
Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng (8h - 22h tất cả các ngày)


Mô tả sản phẩm

Đệm sông hồng gấm siêu nẩy thế hệ 3.

Hãng sản xuất: Sông Hồng.

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

Mô tả sản phẩm đệm Sông Hồng Gấm siêu nảy thế hệ 3

Đệm Sông Hồng siêu nảy gấm trần gập 2 thế hệ 3 là một trong những sản phẩm ấn tượng của thương hiệu đệm hàng đầu Việt Nam. Với những ưu điểm tuyệt vời, đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng Việt và là niềm tự hào của sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

– Sản phẩm đệm Sông Hồng Gấm siêu nảy thế hệ 3

Sản phẩm đệm Sông Hồng Gấm siêu nẩy thế hệ thứ ba – mẫu đệm mới nhất mùa vụ 2019 ra đời với độ dày từ 10 – 25cm, sử dụng chất liệu bông tinh khiết kết hợp lớp foam ở giữa với độ nảy và đàn hồi cao, không gây xẹp lún hay võng bề mặt dù dùng trong thời gian dài.

Người dùng có thể vệ sinh lõi bông cực dễ dưới vòi nước, đây là điều mà không loại đệm nào có được. Ngoài ra, đệm bông ép sử dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại giúp bông và vải bọc có thể ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut gây hại đồng thời không dùng đến hóa chất. Nhờ thế àm chúng được đánh giá thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Dòng sản phẩm này không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình mà còn là món phụ kiện thường dùng trong khách hàng, nhà nghỉ, khu resort cao cấp trên khắp cả nước.

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

– Kết cấu của đệm ba gồm 2 phần phần vỏ gấm và lõi đệm: 

+ Phần vỏ gấm:

Lớp vải gấm sử dụng vải có chất lượng cao và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chần họa tiết hình trám bắt mắt.

Lớp bông kháng khuẩn có nguồn gốc tự nhiên 100% không sử dụng hóa chất.

Lớp vải lót mềm mịn được in logo của Công ty Sông Hồng để có thể tránh hàng giả, tháo lắp thuận tiện nên có thể cho vào máy giặt vệ sinh dễ dàng.

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

+ Phần lõi đệm gồm 3 lớp:  2 lớp bông tinh khiết ở trên ở giữa là lớp foam cao cấp

Sử dụng bông tinh khiết 100% nên được đánh giá là thân thiện với môi trường. Lớp bề mặt được làm bằng bông kháng khuẩn được in logo của hãng, tránh hàng giả. Ngoài ra  ở giữa đệm được thiết kế thêm lớp foam cao cấp tạo độ êm, phần lõi có độ dày từ 10 – 25cm được kết cấu bởi cấu tạo đặc biệt nhờ công nghệ tiên tiến nên mang đến độ đàn hồi cực tốt.

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới

>>> Giá sản phẩm:

Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới
5 (100%) 1 vote

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đệm Sông Hồng siêu nẩy mới”

Sản phẩm cùng loại