Đệm lò xo Kim Cương Ring võ đài 5 sao

Đệm lò xo Kim Cương Ring – Võ đài 5 sao có tốt không? Mua đệm lò xo Kim Cương Ring – võ đài 5 sao chính hãng ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời này nhé.

Đặc điểm của đệm lò xo Kim Cương Ring võ đài 5 sao

Với cấu trúc vượt trội, đệm lò xo Kim Cương Ring là sự kết hợp tuyệt vời của cấu trúc lò xo túi và cao su thiên nhiên. Đệm có khả năng giúp người dùng duy trì đường cong tự nhiên của cột sống, khiến người dùng có thế thoải mái trong khi ngủ và không có hiện tượng đau mỏi cơ thể khi thức dậy.

Đệm có hệ thống lò xo được sản xuất từ thép chống gỉ, được xoắn ở nhiệt độ cực cao chính vi thế mang đến cho lò xo độ đàn hồi tối ưu, khả năng chịu lực tốt cùng độ bền vượt trội.

Sự cải tiến của lò xo giúp độ đàn hồi của đệm được tăng cường. Với hệ thống lò xo này, đệm có thể nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tốt nhất, giúp khung xương luôn ở trạng thái cân bằng nên người dùng có thể chuyển mình thoải mái mà không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Đệm lò xo Kim Cương

Xem thêm:

Là một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất đệm Kim cương, đệm được phủ trên bề mặt một lớp cao su được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, giúp tăng cường khả năng đàn hồi của đệm.

Cấu trúc bọt hở của đệm giúp luồng không khí có thể lưu thông dễ dàng, khiến đệm luôn được khô thoáng. Không chỉ có thế, đệm còn có khả năng kháng khuẩn cũng như loại bỏ các loại côn trùng một cách tốt nhất.

Áo đệm được làm từ nguyên liệu dệt kim chất lượng cao. Mỗi chi tiết được thiết kế công phu và được thêu tỉ mỉ mang đến cho phòng ngủ sự sang trọng cũng như sự mới lạ, độc đáo mà mỗi sản phẩm mang lại.

Đệm lò xo Kim Cương Ring võ đài 5 sao được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Thời gian bảo hành của đệm là 8 năm.

Đệm lò xo Kim Cương Ring võ đài 5 sao
5 (100%) 1 vote