Đệm cao su thiên nhiên cho em bé có tốt không?

Trên thực tế giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến với sức khỏe và sự phát triển của em bé. Nếu như các bé không ngủ được hay cảm thấy khó ngủ sẽ thường quấy khóc cha mẹ thậm chí còn kén ăn dẫn đến chậm lớn. Vì thế để em bé, cha mẹ nên chú ý việc chọn một chiếc đệm cao su thiên nhiên phù hợp nhất để giúp bé ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn.

Mời bạn cùng với Đệm Xanh thông qua một số thông tin dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình!

Giấc ngủ rất quan trọng với bé

Nghiên cứu của Mỹ đã được tiến hàng giấc ngủ rất quan trọng với cả bé vì sẽ giúp cho bé có giấc ngủ tốt nhất cũng như phòng chống được những căn bệnh có thể xảy ra. Trường hợp bé ngủ sau nửa đêm thì tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn 24% so với những bé ngủ đúng giờ. Còn những bé ngủ chưa đến 5 tiếng mỗi đêm sẽ có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn đến 71% so với bé khác.

Đệm cao su dành cho em bé

Đồng thời trong mỗi giấc ngủ não của bé liên tục điều chỉnh để có thể thích nghi hơn với thế giới vật chất ở xung quanh. Đặc biệt là các kiểu ngủ của bé sơ sinh, bé đã đi học và người trưởng thành cũng có phần khác nhau. Những bé so sinh thường chủ động trong giấc ngủ và nhịp tim thở của bé cũng thay đổi nhanh hơn.

Vì thế có thể nói giấc ngủ rất quan trọng với các em bé để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất và phát triển toàn diện nhất các bậc cha mẹ nên để tâm nhiều hơn để có thể chăm sóc được giấc ngủ của các em nhỏ.

Đệm cao su thiên nhiên giúp nâng niu giấc ngủ của bé

Những sản phẩm đệm cao su có chất liệu thiên nhiên 100% từ mủ cao su nên khá an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nếu so sáng với những chất liệu khác thì đệm cao su thiên nhiên đem đến cảm giác thư thái khi ngủ.

Đệm cao su dành cho em bé

Điều đặc biệt chất liệu cao su thiên nhiên được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nên đệm cao su đã được khử mùi và không chứa chất tẩy trắng nhằm đảm bảo an toàn cho làn da không chỉ của người lớn mà còn cho cả bé.

Đồng thời bề mặt của đệm cao su được thiết kế những lỗ thông hơi nhỏ nên có thể giúp không khí lưu thông tốt. Các bé khi nằm ngủ trên đậm này không gây cảm giác nóng hầm lưng hay xảy ra tình trạng rôm xảy hay ngứa ngáy khó chịu.

Nhờ được thiết kế lớp Cotton bên ngoài có khả năng hút ẩm và hút mồ hôi cực tốt nên bé có thể tha hồ ngủ thật say mà không sợ ra mồ hôi trộm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Những bé còn có thói quen tiểu đêm thì cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua nệm chứ không không lan ngang gây ướt lưng, ướt đầu của bé.

Khả năng đàn hôi của bé cực kỳ tốt cũng không hề phát ra âm thanh khi đàn hồi và không hề xả ra tình trạng lan truyền rung động mỗi khi bé chạy nhảy hay bò lăn trên đệm. Hay trong khi ngủ bé có xoay chuyển đủ các tư thế thì giấc ngủ của bé vẫn không bị ảnh hưởng do chấn động rung.

Bên cạnh đó những sản phẩm đệm cao su tự nhiên có khả năng kháng côn trùng, không cho côn trùng làm tổ sinh sống. Các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm không có chuyện côn trùng bò, cắn, đốt nên bảo đảm giấc ngủ ngon cho bé cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan sang bé.

Rate this post