Đệm Bông Ép Sông Hồng là sự lựa chọn tối ưu

Đệm Bông Ép Sông Hồng Đảng Dân chủ Nhân dân, PDP, đã cho biết ứng cử viên của mình trong cuộc bầu cử thống đốc Osun ngày 8 tháng 8, Iyiola Omisore, đã đi đến chiến thắng.

Đảng này nói rằng “sự chấp nhận của dân số bỏ phiếu, cơ cấu chính trị lan rộng rộng rãi của ông Omisore, và một hồ sơ về sự gắn bó và lòng trung thành với người Osun” là những lý do cho sự khẳng định của nó.

Thư ký công khai quốc gia PDP, Olisa Metuh, trong một tuyên bố hôm Chủ nhật cho biết PDP đã cho phép một tiểu học tự do và công bằng đưa ra lựa chọn của người dân là ứng cử viên cũng đã cho nó một quãng đường sớm trước Quốc hội tiến bộ tất cả, APC, là trường hợp ở Ekiti State Đệm Bông Ép Sông Hồng.

Nắm bắt được sự hưng phấn của một cuộc biểu tình thành công tại Osogbo, thủ phủ bang Osun hôm thứ Bảy, PDP nói, “Chúng tôi có một ứng cử viên rất nổi tiếng và chăm chỉ với mối quan hệ rất chặt chẽ với người dân Osun; một ứng cử viên có cấu trúc chính trị rộng lớn nhất trong tất cả các ngóc ngách và tiểu bang của tiểu bang với một kỷ lục về sự trung thành vô song đối với những người hiện đang xếp hàng sau anh ta trước ngày 9 tháng Tám.

Đệm Bông Ép Sông Hồng “Nigeria là nhân chứng cho thực tế rằng, dựa trên sự nổi tiếng của mình, Omisore sẽ trở thành thống đốc vào năm 1999 và 2003 nhưng hy sinh tham vọng cá nhân của mình để chấp nhận vị trí phó thống đốc khiêm tốn và cam kết với sự ổn định của nhà nước. Trong hai lần này, anh ta vâng theo người của mình và ám chỉ đến thời gian được Chúa bổ nhiệm.

Đệm Bông Ép Sông Hồng “Với thực tế hiện tại trên mặt đất ở bang Osun, rõ ràng là sự khiêm nhường và tinh thần được Omisore trưng bày trong 16 năm qua đã được đền đáp như những người cuối cùng đã định cư cho anh ta”, PDP nói.

Đệm Bông Ép Sông Hồng Nói rằng đã quá muộn để APC bắt kịp, PDP cho biết trong khi APC bỏ qua mọi người và dành thời gian và năng lượng của mình để đuổi bóng tối bằng cách sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến ​​truyền thông và giả mạo, ứng viên PDP đã sử dụng các cấu trúc hiện có của mình để tham gia mạnh mẽ vào chiến dịch bao gồm tất cả với thông điệp rất mạnh mẽ dẫn đến người theo dõi áp đảo hiện tại ở bang Osun.

PDP cảm ơn người dân Osun đã ủng hộ “sự hỗ trợ và đoàn kết sắt” và thúc giục họ không nên dịu dàng nhưng thúc đẩy quyết tâm của họ để củng cố một chính phủ có trách nhiệm và định hướng nhân dân bằng cách đi ra ngoài để bầu cho Thượng nghị sĩ Omisore.

Đệm Bông Ép Sông Hồng Nó cũng buộc mọi người giữ bình tĩnh và thận trọng và đảm bảo rằng không có phòng nào được tạo ra cho APC, theo tuyên bố của PDP, đã âm mưu phá vỡ các cuộc thăm dò khi đối mặt với thất bại.

“Người Nigeria biết APC vì họ là ai. Thay vì vận động, họ đã bận rộn cố gắng để quá nóng hệ thống, sử dụng nói dối, tống tiền và đe dọa với âm mưu phá vỡ các bài tập đã nhận ra rằng thời gian của họ là lên. Tuy nhiên, với tư cách là một bên cam kết hòa bình, đoàn kết và phúc lợi của nhân dân, chúng tôi buộc những người ủng hộ phải bình tĩnh khi người dân chấm dứt quản trị tồi tệ ở bang Osun thông qua một cuộc bầu cử tự do, công bằng và đáng tin cậy ” Đệm Bông Ép Sông Hồng.

Đệm Bông Ép Sông Hồng là sự lựa chọn tối ưu
5 (100%) 1 vote