Đệm bông ép sông Hồng là hàng Việt Nam hay Hàn Quốc

Đệm bông ép sông Hồng chính hãng đang là sản phẩm lên ngôi trên thị trường chăn ga gối đệm ở trong nước. Tuy nhiên, do làn sóng văn hóa của Hàn Quốc đang ngày càng du nhập vào Việt Nam ngày càng mãnh liệt thì nhiều người tiêu dùng phân vân tự hỏi. Đây là hàng của ta hay của ngoại.

Đệm bông ép sông Hồng chính hãng là nhãn hiệu của ai?

Sông Hồng là thương hiệu ra đời vào năm 1988 của người Việt ta. Sản phẩm đệm bông ép sông Hồng chính hãng lần đầu tiên chào thị trường  nội địa vào năm 2001. Qua nhiều năm, sản phẩm không ngừng được cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã, với hi vọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt Nam ta. Như vậy, tới đây sẽ không còn ai băn khoăn câu hỏi đệm bông ép sông Hồng chính hãng là của ai rồi nhé!

Cách chọn đệm bông ép sông Hồng chính hãng phù hợp với người tiêu dùng

Người ta nhắc đến đệm bông ép sông Hồng chính hãng với sự tin tưởng về một sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng (ngay cả trẻ sơ sinh). Sản phẩm luôn có mặt tại nhiều phòng ngủ của các gia đình ở Việt Nam, góp phần tạo ra những giấc ngủ có chất lượng.

Tuy có nhiều tính năng vượt trội như vậy, nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình một bộ đệm bông ép sông Hồng chính hãng. Nếu quý khách cũng đang trong hoàn cảnh tương tự thì hãy tham khảo nhanh những dòng chia sẻ dưới đây.

Một chiếc đệm bông ép sông Hồng chính hãng cần phải đêm lại cảm giác thư thái cho người nằm. Nó phải nâng đỡ nhẹ nhàng cột sống của con người và giữ cột sống ở trạng thái thả lỏng gân cốt.

Sản phẩm có ưu điểm lớn nhất chính là nằm ở bề mặt của sản phẩm. Nó có độ cứng vừa phải, tạo cảm giác an toàn cho những giấc ngủ sâu.

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay thì ngập tràn nhiều sản phẩm với độ dày lớn nhỏ khác nhau. Nếu chọn mua đệm bông ép sông Hồng chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi sản phẩm có độ dày lý tưởng, không quá mỏng để dễ gây sụt lún sau một thời gian sử dụng. Và cũng không quá dày để tạo cảm gác đệm thô cứng.

Kiểm tra chất lượng đệm bông ép Sông Hồng chính hãng qua đôi bàn  tay

Khi chọn mua đệm sông Hồng chính hãng, quý khách hãy sử dụng ngay đôi bàn tay của mình. Nếu bạn vỗ nhẹ tay vào bề mặt của đệm, nếu sờ vào được lỗ hổng thì điều đó chứng tỏ là sản phẩm kém chất lượng. Nếu vỗ nhẹ mà ta thấy chúng hơi rỗng nghĩa là sản phẩm không đảm bảo tốt về mặt công nghệ, đệm có thể được sản xuất một cách thủ công.

Chất liệu của bề mặt đệm bông ép sông Hồng chính hãng

Bên cạnh việc kiểm tra cấu tạo bên trong của đệm, quý khách cần lưu ý bề mặt sản phẩm được làm từ nguyên liệu gì. Nếu sản phẩm làm từ gấm hay TC thì đây là chất liệu phổ biến, bạn có thể yên tâm được rồi.

Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ về đệm bông ép sông Hồng chính hãng ở trên, đã giúp ích nhiều cho người đọc, và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Đệm bông ép sông Hồng là hàng Việt Nam hay Hàn Quốc
4 (80%) 1 vote