Chọn mua đệm tốt cho mùa cưới

Đệm bông tinh khiết là đứa con tinh thần mà nhà sản xuất Sông Hồng ấp ủ bấy lâu nay. Sản phẩm ra đời dựa trên công nghệ hiện đại của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản đã nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình từ phía người tiêu dùng cả nước. Nguyên nhân sâu xa của động thái trên là bởi đệm mang lại nhiều lợi ích thiết thực, được đánh giá là khá tương thích với điều kiện mua sắm của người Việt hiện nay. Do đó, những bạn trẻ đang có ý định xây dựng tổ ấm mới thì không thể bỏ qua sản phẩm trong mùa cưới này.

Anh Trọng Thủy – một bạn trẻ mới cưới vợ cho biết: tôi là người thích sự gọn gàng, sạch sẽ, do vậy tôi chọn đệm bông tinh khiết sông Hồng. Bởi chúng có thể gập 3 rất nhanh chóng, không chiếm nhiều diện tích nhà ở. Ngoài ra, đệm không có trọng lượng lớn nên tiết kiệm được nhiều sức lực cho người vận chuyển.

Một quan điểm khác từ chị Thùy Dung – một người vợ trẻ và đang là nhân viên ngân hàng tại Hà Nội cho hay: mới lập gia đình nên hai vợ chồng có quá nhiều thứ cần phải chi phí, bố mẹ già ở quê thì hay đau ốm liên miên nên phận làm con cũng phải có trách nhiệm. Bởi vậy, cả hai chọn đệm Sông Hồng vì đây là thương hiệu có uy tín nhiều năm trên thị trường, tuổi thọ lâu dài mà giá thành phải chăng. Với căn hộ chung cư chỉ khoảng 60m2 nhỏ nhắn của chúng tôi thì dùng đệm là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Ngoài ra, thì việc vận chuyển từ nơi này sang nơi khác với đệm cũng không thành vấn đề, bởi chúng không quá cồng kềnh.

Theo các chuyên gia trong ngành công nghiệp sản xuất chăn, ga, gối, đệm, thì Sông Hồng có lõi là bông Polyester tinh khiết được ép cách nhiệt trên 1000 độ C, tạo thành khối và có độ đàn hồi tối đa. Do vậy mà đệm đảm bảo sự mềm mại ở giữa, cùng bề mặt phẳng phiu nhưng không quá cứng rắn, khi dùng sẽ không bị sai tư thế cho các bộ phận quan trọng như: cổ, lưng, hông. Người dùng cũng thoát kiếp bị đau lưng, mỏi cổ như khi nghỉ ngơi với những sản phẩm kém chất lượng.

Thêm vào đó, lõi đệm được sản xuất từ vật liệu an toàn, không pha tạp chất hay hóa chất công nghiệp nên không gây dị ứng da. Nhất là với việc sử dụng công nghệ ép cách nhiệt tân tiến theo tiêu chuẩn hiện đại, thế nên khách hàng có thế gắn bó lâu dài với sản phẩm, độ khô thoáng cao và phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.

Về mặt giá thành, đệm bông được niêm yết giá rất dễ chịu với hầu bao của người tiêu dùng, bởi tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản mà sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Được trang bị công nghệ ép cứng 2 mặt, ở giữa ép kỹ thuật lượn sóng, đã đem lại cho đệm Sông Hồng khả năng đàn hồi vượt trội.

Dù chỉ với hai yếu tố thiết thực là an toàn cho sức khỏe và thích hợp với khả năng tài chính của nhiều người, thì đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng chính là món quà cưới đầy ý nghĩa, thắp sáng lên ngọn lửa yêu thương trong tân phòng của các bạn trẻ trong mùa cưới năm nay.

Tham khảo: Chăn xuân thu Sông Hồng giảm giá

Rate this post