Chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Thổ

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là một dòng sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ mang những ưu điểm tuyệt vời không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi màu sắc họa tiết rất đa dạng và bắt mắt. Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm đó là có hợp với mệnh, hợp phong thủy người sử dụng hay không?

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối hợp mệnh rất quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến mọi người về cách chọn màu sắc chăn ga gối Sông Hồng dành cho người mệnh Thổ. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Một giấc ngủ ngon, sảng khoái là điều mà rất nhiều người quan tâm, với bộ chăn ga gối Sông Hồng sẽ là đồ dùng không thể thiếu giúp bạn đạt được điều đó, sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái ấm áp cho người nằm, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

C17-C46-1

Người mệnh Thổ gồm có các tuổi

– Mậu Dần – 1938, 1998

– Tân Sửu – 1961,2021

– Canh Ngọ – 1990, 1930

– Kỷ Mão – 1939, 1999

– Mậu Thân – 1968, 2028

– Tân Mùi – 1991, 1931

– Bính Tuất – 1946, 2006

– Kỷ Dậu – 1969, 2029

– Đinh Hợi – 1947, 2007

– Bính Thìn – 1976, 2036

– Canh Tý – 1960, 2020

– Đinh Tỵ – 1977, 2037

Mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất?

Theo thuyết phong thủy cũng như tính chất củ mệnh Thổ với cung Khôn, cung Cấn thì những người thuộc hành này sẽ dùng được những gam màu sắc sau đây.

– Nên chọn màu đỏ, tím hay hồng. Đây là những màu thuộc Hỏa, mệnh tương sinh mang đến những điều may mắn cho người mệnh Thổ.

– Để được hòa hợp thì người dùng có thể sử dụng chăn ga gối đệm Sông Hồng thuộc Thổ như nâu đất, vàng đậm.

– Để có thể khắc được thì người mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc Thủy như màu đen hay xanh nước biển.

Các chuyên gia thì người mệnh Thổ kiêng kị nhất là màu xanh lá cây vì thế nếu chọn các mẫu chăn ga gối đệm thuộc hành Mộc như cây sống trên đất. Chúng sẽ hút hết các màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt. Những người mệnh Thổ nếu dùng sản phẩm có màu xanh lá cây có thể bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

Chính vì thế mà mạng Thổ dùng màu hành Mộc trong thời gian dài sẽ ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài và vật chất bị yếu kém đi.

Tóm lại những người mệnh Thổ nên dùng các màu như màu đất là nâu hay vàng sẫm hoặc màu thuộc Hỏa như đỏ, tím hay hồng hoặc xanh nước biển. Tuyệt đối không nên dùng màu xanh lá để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Việc chọn theo phong thủy đúng mệnh được xem là sẽ mang lại vượng khí, sự may mắn đến cho gia đình giúp bạn có được một sức khỏe tốt nhất, không bị bệnh tật thường xuyên. Hãy tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Xem thêm:

Chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Thổ
5 (100%) 1 vote