Cách sử dụng đệm lò xo hiệu quả, đúng cách

1. Kích thước sử dụng

-Đệm nên sử dụng có cùng kích thước với giường, bề mặt đặt đệm bằng phẳng và khoảng hở các vạt giường không quá 10 cm, đảm bảo đệm được đặt tự nhiên và không bị gò ép trong khung giường.

-Nơi đặt đệm cần thoáng mát, không ẩm ướt. Không đặt đệm nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, bởi vì tia tử ngoại từ ánh nắng sẽ gây thoái hóa bề mặt sản phẩm.

2. Sử dụng lớp áo đệm

Sử dụng thêm một tấm trải mỏng cùng kích cỡ phủ ngoài để bảo vệ bề mặt đệm lò xo dùng cho khách sạn, hạn chế mồ hôi hay chất lỏng đổ vào làm hỏng lớp quilting.

Bọc đệm lò xo trong ga bọc cotton để tránh trầy xước và bụi bẩn trực tiếp vào đệm. Nên định kì vệ sinh ga đệm ít nhất 1 lần/ tuần để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc có hại

3. Di chuyển đệm

Muốn di chuyển hoặc thay đổi vị trí của đệm một cách an toàn bạn hãy nhấc bổng đệm lên rồi sau đó đặt nhẹ nhàng xuống vị trí mới. Tuyệt đối không được lôi kéo hoặc đẩy, bẻ cong tấm đệm trong mọi trường hợp, vì nó có thể làm rách áo đệm, gây hư hỏng, xô lệch kết cấu của lò xo bên trong đệm

4. Lật đệm và xoay đệm

Cứ hai tuần một lần trong ba tháng đầu tiên sử dụng và cứ hai tháng một lần trong suốt thời gian sử dụng sau đó hãy xoay đệm thường xuyên từ chân lên đầu để đảm bảo độ bền được lâu.

 

cách sử dụng đệm lò xo

5. Sử dụng đệm

-Không đứng nhún nhảy trên đệm, đặc biệt là xung quanh thành đệm. Mỗi tấm đệm đều được thiết kế để chịu một lực tác động và nâng đỡ nhất định. Vì vậy, việc đứng nhún nhảy trên đệm sẽ gây ra tác động lớn, đột ngột, làm ảnh hưởng đến phần kết cấu lò xo bên trong đệm, gây bung lún sản phẩm.

-Tuyệt đối không được là quần áo trên đệm hoặc đặt vật nóng gần đệm. Sức nóng từ nguồn nhiệt sẽ làm cho bề mặt đệm bị biến dạng, dễ chảy nhựa và nhanh bị hư hỏng.

– Không đặt các vật sắc nhọn lên trên bề mặt đệm.

– Không để các loại hoá chất trên bề mặt đệm sẽ gây nên những vết ố và làm giảm chất lượng của đệm.

6. Vệ sinh đệm

-Khi giặt đệm không nên dùng các vật cứng hay vật dụng có đầu sắc nhọn như bàn chải vì sẽ khiến cho bề mặt đệm bị xù làm ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.

-Hãy sử dụng máy hút bụi để vệ sinh đệm. Khi muốn làm sạch vết bẩn trên đệm, sử dụng xà bông và nước lạnh một cách nhẹ nhàng trên mặt đệm, nhưng không được ngâm đệm.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rate this post