Cách giặt đệm bông ép Sông Hồng đúng cách

Hẳn nhiều người khi sử dụng đệm bông ép Sông Hồng một thời gian sẽ thấy đệm bị dính nhiều bụi bẩn, vết ố vàng, đây là những thứ không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để xử lý những vết bẩn đó. Hãy cùng tham khảo một số những bí quyết giặt đệm bông ép đúng chuẩn ở dưới đây để thực hiện cho mình nhé!

Bí quyết giặt đệm bông ép Sông Hồng đúng chuẩn

Giặt vỏ đệm:

Vỏ đệm Sông Hồng được thiết kế có thể tháo rời khỏi ruột đệm do đó bạn hoàn toàn có thể mang đi giặt thông thường với xà phòng để làm sạch, sau đó đem phơi khô.

Đối với vỏ đệm thường tiếp xúc với bên ngoài và cơ thể nhiều hơn nên việc giặt vỏ đệm cần tiến hành thường xuyên để loại bỏ vết bẩn, tạo không gian sạch sẽ cho giấc ngủ ngon hơn.

Hướng dẫn giặt vỏ đệm:

+ Đầu tiên tháo rời vỏ đệm ra khỏi lõi bông.

+ Hòa bột giặt vào nước ấm, sau đó cho vỏ đệm vào và dùng tay vò nhẹ.

+ Cuối cùng là xả lại bằng nước sạch, rồi đem đi phơi.

Nếu bạn muốn tạo hương thơm cho vỏ đệm thì có thể sử dụng một số loại nước xả vải. Tuyệt đối tránh các loại hóa chất tẩy rửa mạnh, vì chúng có thể làm phai màu, hỏng chất lượng vải.

Với những vết bẩn cứng đầu thì ta dùng bột Banking Soda hòa vào nước sau đó thấm lên vết bẩn, sau đó đem giặt sạch lại là được.

Cách vệ sinh ruột đệm

Với ruột đệm bông ép Sông Hồng chúng ta không thể giặt bằng cách thông thường bỏi cấu tạo của nó là các khối bông ép chắc chắn nếu giặt bằng nước sẽ dễ làm ảnh hưởng đến kết cấu khối bông, ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

– Với những bụi bẩn tích tự lâu ngày trong ruột đệm chúng ta có thể dùng gậy đập nhẹ xung quanh đệm để bụi bay ra, sau đó dùng máy hút bụi để loại bỏ các bụi bẩn sau bên trong. Cuối cùng là đem đệm ra chỗ thoáng mát, nắng nhẹ vào buổi sáng để hong khô, loại bỏ mùi hôi tự nhiên.

– Với vết bẩn là nước tiểu trẻ em thì chúng ta dùng cồn 90 độ đổ vào vết bẩn trong vòng 1-2 tiếng, sau đó cồn sẽ bay hơi và mùi hôi do nước tuổi cũng biến mất.

– Với vết bẩn là máu thì ta có thể đổ trực tiếp oxy già lên vết bẩn rồi sau đó đem ruột đệm bông ép Sông Hồng ra khu vực thoáng mát để phơi hoặc dùng máy sấy để làm sạch.

– Với vết bẩn từ thực phẩm, nước ngọt thì ta có thể dùng nước rửa bát pha loãng sau đó dùng khăn bông sạch thấm và lau trên bề mặt vết bẩn sẽ nhanh chóng loại bỏ chúng, sau đó dùng 1 khăn thấm nước sạch khác để lau nên vùng vết bẩn đó và đem ra phơi khô.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện công việc này thì có thể tham khảo tới dịch vụ vệ sinh đệm tại hệ thống Đệm Xanh để được phục vụ tận nhà, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá đệm bông ép Sông hồng

Cách giặt đệm bông ép Sông Hồng đúng cách
5 (100%) 1 vote