Cách chọn mua kích thước đệm Sông Hồng

Khi lựa chọn mua đệm sử dụng trong gia đình, bên cạnh những yếu tố như chất liệu, màu sắc, giá cả thì kích thước cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Tại sao lại như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho từng loại giường

Nếu lựa chọn đệm không vừa với kích thước giường thì khi nằm sẽ gây xô lệch đệm, hoặc đệm thừa so với kích thước giường thì sẽ gây chèn ép lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới kết cấu đệm bên trong làm giảm tuổi thọ đệm.

Đối với kích thước giường thì có rất nhiều loại giường khác nhau do đó trước khi lựa chọn mua đệm bông ép Sông Hồng bạn cần kiểm tra kỹ kích thước giường đang sử dụng ở nhà mình là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn phù hợp

dem-bong-tinh-khiet-song-hong-gap3-3

Với những loại giường đơn sẽ dùng khi bạn chỉ nằm một mình, hay các bé hoặc nếu muốn tiết kiệm diện tích căn phòng và được ngủ giường riêng. Một số kích thước chuẩn cho giường đơn với những loại đệm có kích thước chuẩn như 1 x 1.9 mét, 1.2 x 1.9 mét. Với những loại giường đôi là 1.6 x 1.9 mét, 1.6 x 2.0 mét, 2.0 x 2.0 mét.

Song bạn tùy theo chiều cao và bề ngang của cơ thể người mà bạn có thể lựa chọn đệm có kích thước đệm Sông Hồng thích hợp nhất.

Chọn kích thước đệm cho từng thành viên trong gia đình

Đối với một thành viên trong gia đình mỗi người sẽ có một chiếc đệm và chiếc giường ở riêng hoặc chung 1 – 3 người. Chính vì thế cho nên cần chọn một chiếc đệm thích hợp để mua đúng loại đệm tương thích.

Cho đến hiện nay các gia đình sẽ cho các con ngủ riêng nên sẽ chọn giường đơn. Có thể chọn cho mỗi đứa một chiếc giường còn với diện tích nhỏ thì nằm giường tầng.

Đối với những chiếc giường thông thường cho 2 – 3 người thì có thể chọn những mẫu với kích thước khoảng 1.6 mét, 1.8 mét hoặc 2.0 mét. Nhưng bạn cũng cần tùy thuộc vào đối tượng sử dụng khác nhau mà ngoài việc chọn kích thước phù hợp hãy chọn độ dày phù hợp ví dụ đối với người già và trẻ nhỏ thì nên chọn độ dày từ 10 – 15cm là chuẩn hơn cả.

Chọn kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho khách sạn

Đến khi lựa chọn kích thước cho khách sạn thì cũng có phòng giường đôi và giường đơn. Chính vì thế mà khách sạn thường chọn giường và đệm có kích thước cho giường đôi trên 1.8 mét để cho khách nằm thoải mái. Trong khi đó giường đơn thì chọn những mẫu đệm có kích thước 1.2 mét và 1.5 mét.

Cần xem thật kỹ để chọn được chiếc đệm phù hợp nhất cho gia đình và người thân nhé!

Nguồn: https://demsonghonghanoi.com/

Cách chọn mua kích thước đệm Sông Hồng
4 (80%) 1 vote