Bí quyết mua chăn gối đệm Sông Hồng mùa đông này

Chăn gối đệm Sông Hồng từ lâu đã là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng được khách hàng hài lòng và sử dụng rộng rãi, nhờ vào chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, dùng được cả 4 mùa trong năm.

Kích thước của chăn gối đệm Sông Hồng

Kích thước của chăn gối đệm Sông Hồng là yếu tố đầu tiên bạn cần nhắc tới khi mua, kích thước của sản phẩm phải phù hợp với giường nằm, không to hơn cũng không nhỏ hơn tránh tình trạng ảnh hưởng tới cấu trúc và độ bền đệm.

Thường Kích thước của chăn gối đệm Sông Hồng chủ yếu hiện nay dao động là: 2.0m x 2.2m, 1.8m x 2m, 1.6m x 2m, 1.5m x 1.9m, 1.2m x 2m…

Lưu ý tới chất liệu của chăn gối đệm Sông Hồng

Chất liệu của chăn gối đệm Sông Hồng thì người dùng được khuyên nên chọn loại chất liệu cotton, vì loại này thường giữ ấm tốt, hút ẩm cao, hút mồ hôi tốt, không gây tổn thương cho da.

Phần ruột đệm được làm từ chất liệu bông tinh tế có tình xốp và đàn hồi cao, người nằm sẽ có cảm giác êm ái và dễ chịu.

Loại chăn gối đệm Sông Hồng có tính năng chống khuẩn, ngăn nấm mốc phát triển giống như đệm lò xo liên á có tốt không, đệm vạn thành vì vậy khi sử dụng sẽ không có cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu.

 

mua chăn gối đệm Sông Hồng mùa đông

 

Mua chăn gối đệm Sông Hồng tại đâu?

Chăn gối đệm Sông Hồng hiện nay được sử dụng rộng rãi với đánh giá cao từ nhiều người. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng thì công ty TNHH sản xuất Minh Phong là nơi sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều sản phẩm chăn gối đệm khác  nhau ngoài Sông Hồng thì có thể kể ra như gối cao su liên á cho bé, đệm vạn thành, đệm Liên á,…

Mọi ý kiến xin gọi qua số điện thoại: 0981 212 212 hoặc email: thegioidemonline@gmail.com.

Rate this post