5 lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho bé

Chăn ra gối đệm có vai trò rất quan trọng trong việc đem lại  giấc ngủ ngon và sâu cho trẻ nhỏ. Cách chọn chăn ga gối đệm như thế nào tốt nhất cho bé yêu của bạn?

1. Chọn loại đệm phù hợp

Các bà mẹ khi đi lựa chọn đệm cho con mình thì cần phải chú ý chọn những loại đệm mềm, vững chắc và phẳng để cho trẻ nhà mình nằm không bị đau lưng, đau xương khớp về sau.

 

5 lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho bé

5 lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho bé

Một chiếc đệm có độ phẳng và độ cứng vừa phải sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt, có những giấc ngủ ngon hơn. Sự thoải mái trong khi ngủ sẽ góp phần vào việc hình thành và phát triển trí não cũng như xương của trẻ nhỏ.

2. Chọn đệm thông thoáng

Nhiệt độ cơ thể của trẻ nhỏ hay thay đổi thất thường, do đó bạn nên lựa chọn những loại đệm có khả năng hút ẩm tốt, thông thoáng để có thể giữ ẩm cho mùa đông và thông thoáng vào mùa hè.

Đệm thông thoáng sẽ giúp cho trẻ nhỏ có được giấc ngủ sâu hơn và tránh được nguy cơ bị rôm xảy.

3. Chọn đệm có chất lượng tốt

Thông thường, làn da của trẻ nhỏ thường khá nhạy cảm với mọi thứ và nhất là chăn ga gối đệm, một vật dụng tiếp xúc thường xuyên với trẻ. Nếu mua phải đệm kém chất lượng, có sử dụng hóa chất hoặc đệm giả, nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy, chọn mua loại đệm chất lượng tốt tại những thương hiệu uy tín là điều vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ.

4. Chọn đệm kích thước và độ dày vừa phải

Lưu ý khi chọn đệm cho trẻ nhỏ nên lưu ý chọn những loại đệm có kích thước và độ dày vừa phải, không nên chọn đệm có độ dày lớn vì khi thay tháo vệ sinh rất khó khăn cùng với giường cao dễ làm trẻ bị ngã. Các mẹ nên chọn đệm có độ dày vừa phải để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và khi xử lý vệ sinh cũng rất dễ dàng.

5. Chọn màu sắc ga bọc nhẹ nhàng, họa tiết ngộ nghĩnh

Lựa chọn màu sắc ga bọc nhẹ nhàng, họa tiết ngộ nghĩnh là yếu tố mà các bà mẹ không thể bỏ qua được. Thông thường, trẻ rất thích những hình con vật ngộ nghĩnh, dễ thương. Và tất nhiên, khi bé thật sự yêu thích màu sắc đệm của mình thì bé mới có giấc ngủ ngon và hứng thú hơn với căn phòng của bé được.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rate this post